ลบ แก้ไข

สิงค์โปร กับหนี้บัตรเครดิตที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ !!!


 

สิงคโปร์: จำนวนคนที่ไปปรึกษาเรื่อง หนี้ ในปี 2012ได้ไปขึ้น เมื่อเทียบกับ 2011
 
การให้คำปรึกษา บัตรเครดิตของประเทศสิงคโปร์ กล่าวว่ามีการให้คำปรึกษา1,600 คน ในปี 2012 - ใกล้กับ ร้อยละ 50 กว่า1,090 คน ในปี 2011 ปีก่อน  ตั้งแต่ปี 2008
 
จำนวนเงินเฉลี่ย ที่เป็นหนี้ ที่ค้างชำระ เพิ่มขึ้น - จาก ประมาณ S $ 77,400 ในปี 2011 ถึง S $ 79,708 ในปี 2012
 
การให้คำปรึกษาบัตรเครดิตของประเทศ สิงคโปร์ ตั้งข้อสังเกตว่า ลูกหนี้ เป็นหนี้ เฉลี่ยของ เจ็ด เจ้าหนี้  และ ชี้ให้เห็น ว่าในขณะที่ การใช้เงิน ฟุ้งเฟ้อ เป็นเหตุผลหลักที่ คน เป็นหนี้ และนี้ ยังสามารถ ทับซ้อนกับ ปัจจัยที่ รวมค่าใช้จ่าย ตัด หรือ ตัดทอน เช่นเดียวกับ การเล่นการพนัน และเงินกู้ยืม ที่ทำ กับคน อื่น ๆ
 
นอกจากนี้ยัง กล่าวว่า รายละเอียดของ ลูกหนี้ เฉลี่ยที่เห็น สำหรับ การให้คำปรึกษาเป็นผู้ชาย ใน ยุค 40 ของพวกเขา ที่ ตกอยู่ในกลุ่ม รายได้ปานกลาง
 
Tan Huey Min, ผู้จัดการทั่วไปของ การให้คำปรึกษา เครดิต สิงคโปร์, กล่าวว่า "ใน 2010-2011 เศรษฐกิจฟื้นตัว อย่างรวดเร็ว และอาจ ทำให้ ความเชื่อมั่นของ ผู้คน และเมื่อ ผู้คนรู้สึก ในเชิงบวก คน มีแนวโน้มที่จะ ใช้จ่ายมากขึ้น .
 
 
"เมื่อ คนใช้จ่าย มากขึ้นมีโอกาสสูงที่จะ ฟุ้งเฟ้อ และ ทันทีที่เรา ติดลบ นั่นหมายความว่า เราจะ สะสม หนี้ . และ ถ้าเราไม่ได้ จัดการกับมัน อย่างถูกต้อง , หนี้เพียง จะเติบโต
 
"เมื่อ สิ่งที่ได้รับ ยากขึ้น และ หนี้ที่ เติบโต มากว่า รายได้ไม่สามารถค่อนข้าง บริหารจัดการ ก็จะกลายเป็น ปัญหา หนี้. ดังนั้น ที่อาจจะ เป็นเหตุผลหนึ่งที่ มี ผู้คนมากขึ้น ที่จะมาถึง เราเพราะ พวกเขา อาจจะ มุ่งมั่น กว่า ใน อดีตที่ผ่านมา สองสามปี . "


เครดิตจาก :: - CNA/ac

http://www.channelnewsasia.com/news/singapore/more-people-going-for/871964.html

 

#มะโอ ;)

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean