ลบ แก้ไข

เว็บไซต์สินค้าทางวัฒนธรรมจากประเทศไทย

Launching of Cultural Cy

 
            นักช้อปสินค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาสินค้าทางวัฒนธรรมจากประเทศไทยจะได้พบกับเว็บไซต์ใหม่ในการซื้อสินค้าอย่าง www.culturalmall.in.th ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการเพิ่มช่องทางการค้าผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นจากจังหวัดชายแดนภาคใต้

            กระทรวงวัฒนธรรมได้ให้ความร่วมมือกับธนาคารกรุงไทย, บริษัทไปรษณีย์ไทยและ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ในการลงนามในบันทึกความเข้าใจด้านการสร้างเว็บไซต์เพื่อการค้า โดยปลัดกระทรวงวัฒนธรรมเปิดเผยว่า กระทรวงได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่เป็นหน่วยงานหลักในการดำเนินการโครงการนี้ เพื่อเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายที่สะดวก

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,241 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ปะรเทศไทยเป็นส่งออกมากเป็นอันดับ 12 ของโลกและเป็นอันดับ 1 ของอาเซียน ภาคเกษตรและอุตสาหกรรมอาหารไทยจึงมีความสำคัญสูงทั้งในด้านเศรษฐกิจและสังคมไทย รวมถึงมีส่วนสร้างความมั่นคงด้านอาหารของโลก เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com...
  by Editor Bow
 • บริเวณจุดผ่ายแดนถาวรบ้านหาดเล็ก อำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด นายณรงค์ ธีรจันทรางกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดตราด เป็นประธานปล่อยคาราวานผลไม้ โดยใช้กลไกลสหกรณ์ขับเคลื่อนในการนำผลไม้ที่ประกอบด้วยเงาะ มังคุด และลองกอง...
  by dogTech
 • พนักงานขับรถประจำทางในสิงคโปร์ถูกไล่ออกเพราะตัดเล็บระหว่างที่ขับรถ โดยชายคนนี้ถูกคำสั่งให้ไล่ออกเนื่องจากตั้งอยู่ในความประมาทและเสี่ยงที่จะ ทำให้เกิดอุบัติเหตุต่อผู้โดยสารได้ ทั้งนี้มีข้อมูลระบุว่า...
  by Editor Bow
 • เวียดนามสร้างโรงกลั่นน้ำมันแห่งที่สอง ช่วยเพิ่มศักยภาพการกลั่นขึ้นกว่าสองเท่าในสี่ปีข้างหน้า เวียดนามเริ่มต้นก่อสร้างโรงกลั่นน้ำมันแห่งที่สองเมื่อปลายเดือนต.ค.ที่ผ่านมา...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean