ลบ แก้ไข

พัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวเพื่อเตรียมการสำหรับอาเซียน

Developing Tourism Profe


            กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาจะดำเนินการในการพัฒนาบุคคลากรที่เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการมาถึงของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หลังจากที่ประเทศสมาชิกอาเซียนได้ลงนามในข้อตกลงยอมรับร่วมคุณสมบัตินักวิชาชีพ (MRA) โดยบุคคลากรที่เชี่ยวชาญในด้านการท่องเที่ยวจะเป็นหนึ่งในกุญแจสำคัญในการจัดตั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี 2015

            วัตถุประสงค์ของ MRA คือ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายผู้ประกอบวิชาชีพการท่องเที่ยวภายในอาเซียนและปรับปรุงคุณภาพของการให้บริการ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวในแต่ละประเทศสมาชิกอาเซียน

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,930 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

  • มาเลเซียเปิดตัวสวนน้ำเลโกแลนด์ (Legoland Water Park) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสวนน้ำดังกล่าวตั้งอยู่ที่เมืองอิสกันดาร์ รัฐยะโอร์ ทางใต้ของประเทศ นับเป็นสวนน้ำเลโกแลนด์แห่งที่ 6...
    by Editor Bow
  • ที่ย่านการค้าถนนคนเดินสถานีรถไฟตรัง นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง เป็นประธานในพิธีเปิดงาน สงกรานต์เฮฮา เมษาอาเซียน 58 โดยมี นายอาวุธ วงศ์สวัสดิ์ พาณิชย์จังหวัดตรัง กล่าวรายงาน ตลาดถนนคนเดิน...
    by Editor
  • อุทยานนี้ตั้งอยู่ในรัฐซาบาห์ทางเหนือสุดของเกาะบอร์เนียว ประเทศมาเลเซีย ภูเขาคินาบาลูสูง ๔,๐๙๕ เมตร ตั้งตระหง่านสูงที่สุดอยู่ระหว่างภูเขาหิมาลัยกับนิวกีนี บริเวณนี้เต็มไปด้วยพืชพันธุ์มากมาย...
    by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean