ลบ แก้ไข

ผู้เข้าประกวดไทยได้รับเหรียญทองแดงในการประกวดร้องเพลงที่เวียดนาม

Thai Contestant Receives
 

            งานเทศกาลประจำปีของโทรทัศน์อาเซียนในภาคใต้ของเวียดนามดึงดูดนักร้องจากประเทศสมาชิกอาเซียน เพื่อเข้าแข่งขันการร้องเพลงพื้นบ้านและเพลงสากล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมมิตรภาพและแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม เพื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในหมู่ประเทศสมาชิกอาเซียน

            ประเทศเวียดนามได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันในปีนี้ ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันจำนวน 20 คน จาก 10 ประเทศอาเซียน ได้แก่ บรูไน ดารุสซาลาม, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, พม่า, ลาว, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ไทยและเวียดนาม โดยผู้เข้าแข่งขันจะทำการร้องเพลงพื้นบ้านจากประเทศของตนเองและร้องเพลงสากล โดยการแสดงทั้งหมดจะถูกถ่ายทอดสดในสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นช่อง HTV 9

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 10,836 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • mthai.com เด็กๆในเกาะชวาตะวันออกของอินโดนีเซีย เตะฟุตบอลไฟ โดยลูกฟุตบอลที่ใช้เตะนั้นคือลูกมะพร้าวที่ถูกแช่น้ำมันก๊าซ ก่อนนำมาจุดไฟเตะกัน จะโหดแบะเจ๋งมากแค่ไหนไปดูกันดีกว่า siamsport.co.th เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com...
  by Editor Bow
 • โกรัน ซูบาร่า กองหลังทีมเพื่อนตำรวจ ออกมาเปิดอกให้สัมภาษณ์ว่า ลีกลูกหนังของเมืองไทยมีความแข็งแกร่งมากที่สุดในย่านอาเซียน หลังจากที่ตนเคยผ่านประสบการณ์ค้าแข้งให้กับทีมบาเลสเตียร์ (สิงคโปร์), มาคาสซาร์ (อินโดนีเซีย)...
  by Editor
 • หนังสือพิมพ์ต่วยแจ๋ของกระทรวงกลาโหมเวียดนามรายงานว่า รัฐบาลจะปรับโครงสร้างสื่อของรัฐ โดยคาดว่าจะเลิกจ้างคนทำงานประมาณ 10,000 คน เนื่องจากพรรคคอมมิวนิสต์ต้องการควบคุมอุตสาหกรรมสื่อที่เติบโตอย่างรวดเร็ว...
  by dogTech
 • เทศกาลโทรทัศน์อาเซียน-ญี่ปุ่นประจำปี 2015 ได้มีการสรุปเหตุการณ์ที่มีสีสันประจำปีและเชิญนักแสดงจากสิบประเทศสมาชิกอาเซียนและญี่ปุ่นเข้าร่วมงานเทศกาลโดยมีการแสดงบันเทิงจากนักร้องมาเลเซียและวงร็อคยอดนิยมในมาเลเซีย...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean