ลบ แก้ไข

สำรวจสถานที่ที่น่าสนใจในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

สำรวจสถานที่ที่น่าสนใจใน

 

            จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นจังหวัดริมทะเลทางใต้ของกรุงเทพมหานครจะจัดงานเทศกาลการท่องเที่ยว โดยจะจัดการสำรวจสถานที่ที่น่าสนใจและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจ โดยจะมีการการแสดงทางวัฒนธรรมและการแสดงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมืองและการขายผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น โดยจังหวัดประจวบคิรีขันธ์คาดว่าจะสามารถให้การต้อนรับผู้เข้าชม 250,000 คน ในช่วงเทศกาลในปีนี้

            จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นดินแดนที่มีความงามตามธรรมชาติและเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ โดยมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เช่น อ่าวประจวบคีรีขันธ์, อ่าวมะนาวและอ่าวน้อย ซึ่งอ่าวมะนาวเป็นอ่าวที่มีลักษณะโค้งสวยงามและล้อมรอบด้วยหาดทรายขาวสะอาด โดยบริเวณนี้เคยเป็นสถานที่พักของกองทัพญี่ปุ่น

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,774 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ทางรถไฟสายมรณะ ทางรถไฟสายนี้เริ่มต้นจากสถานีหนองปลาดุก อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ผ่านเข้ากาญจนบุรีข้ามแม่น้ำแควใหญ่ไปทางทิศตะวันตกผ่านด่านเจดีย์สามองค์ จนถึงปลายทางที่เมืองตันบีอุซายัต ประเทศพม่า...
  by Editor Bow
 • ทางการเมียนมาร่วมกับสถานทูตอิตาลี หารือกันเกี่ยวกับการซ่อมแซมเจดีย์เก่าอายุหลายร้อยปีจำนวนมาก ที่อยู่ในบริเวณทุ่งเจดีย์พุกาม เพื่อเตรียมจดทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกแห่งหนึ่ง ด้วยความช่วยเหลือของรัฐบาลอิตาลี...
  by dogTech
 • การค้าและการท่องเที่ยวถือเป็นสิ่งสำคัญในระบบเศรษฐกิจที่องค์การสถิติแห่งชาติ, กลุ่มความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชียแปซิฟิก (เอเปค) และสมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) ได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก...
  by dogTech
 • โบสถ์บาโรคแห่งฟิลิปปินส์ ...โบสถ์ทั้ง ๔ หลังซึ่งหลังแรกสร้างโดยชาวสเปนในปลายคริสต์ศตวรรษที่ ๑๖ (พุทธศตวรรษที่ ๒๑) นั้นตั้งอยู่ในกรุงมะนิลา ซานตามาเรีย ปาโออาย และมิอากาโอ...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean