ลบ แก้ไข

สำรวจสถานที่ที่น่าสนใจในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

สำรวจสถานที่ที่น่าสนใจใน

 

            จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นจังหวัดริมทะเลทางใต้ของกรุงเทพมหานครจะจัดงานเทศกาลการท่องเที่ยว โดยจะจัดการสำรวจสถานที่ที่น่าสนใจและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจ โดยจะมีการการแสดงทางวัฒนธรรมและการแสดงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเมืองและการขายผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น โดยจังหวัดประจวบคิรีขันธ์คาดว่าจะสามารถให้การต้อนรับผู้เข้าชม 250,000 คน ในช่วงเทศกาลในปีนี้

            จังหวัดประจวบคีรีขันธ์เป็นดินแดนที่มีความงามตามธรรมชาติและเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ โดยมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย เช่น อ่าวประจวบคีรีขันธ์, อ่าวมะนาวและอ่าวน้อย ซึ่งอ่าวมะนาวเป็นอ่าวที่มีลักษณะโค้งสวยงามและล้อมรอบด้วยหาดทรายขาวสะอาด โดยบริเวณนี้เคยเป็นสถานที่พักของกองทัพญี่ปุ่น

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,504 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เจดีย์ทองอร่ามองค์นี้ เป็นจุดเยี่ยมเยียนอันสำคัญของเมืองโมนยวา เริ่มสร้างในปีแรก ตอนเกิดสงครามโลกครั้งที่ ๒ เจดีย์สัมพุทเธ (Thanboddhay Paya) หรือ ชัดๆ ตามไวยากรณ์พม่า ก็ต้องเป็น "ตัม โบ้ย เด่ พญา" มีองค์เจดีย์เล็กๆ...
  by Editor Bow
 • ประเทศมาเลเซีย (Malaysia) อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีความสำคัญ ซึ่งตั้งอยู่ในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมี กรุงกัวลาลัมเปอร์ (Kuala Lumpur) เป็นเมืองหลวงและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ...
  by Editor Bow
 • byEditor Thekob Tourismthailand.org/AECAug 15, 2015 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยร่วมกับกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน โดยการคัดเลือกนักท่องเที่ยว นักเขียน นักถ่ายภาพ...
  by dogTech
 • นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินอยู่ในบริเวณปราสาทนครวัด ในจ.เสียมราฐ ทางการกัมพูชาระบุว่าอัตราการขยายตัวของนักท่องเที่ยวที่เดินทางเยือนประเทศต่ำสุดในรอบ 5 ปี...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean