ลบ แก้ไข

ประเทศไทยอนุมัติการทำงานร่วมกันในการสร้างท่าเรือน้ำลึกทวาย

Thailand approves three

 

            คณะรัฐมนตรีของไทยมีมติเห็นชอบในการจัดตั้งคณะกรรมการร่วมระหว่างประเทศพม่าและประเทศไทย เพื่อการประสานงานในการพัฒนาโครงการท่าเรือน้ำลึกทวายและพื้นที่ที่เกี่ยวข้องในการพัฒนาระหว่างประเทศพม่าและประเทศไทย

            นายกรัฐมนตรีของไทยได้เดินทางไปยังพื้นที่พิเศษในการก่อสร้างโครงการท่าเรือน้ำลึกทวายที่ประเทศพม่า เพื่อตรวจสอบการทำงานของคณะกรรมการร่วมในการพัฒนาโครงการนี้ของทางประเทศไทย โดยมีการอภิปรายครั้งแรกของคณะกรรมการร่วม เพื่อบอกถึงความก้าวหน้าของโครงการและแสดงให้เห็นถึงกลไกระดับนโยบายที่พัฒนาของรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของประเทศไทยและรองประธานของประเทศพม่า

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,337 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อินโดนีเซีย เวียดนาม และพม่า ผงาด 3 จุดหมายปลายทางในอาเซียน ที่บริษัทสหรัฐ อยากเข้ามาขยายกิจการในอนาคต อินโดนีเซีย เวียดนาม และพม่า ผงาด 3 จุดหมายปลายทางในอาเซียน ที่บริษัทสหรัฐอยากเข้ามาขยายกิจการในอนาคต...
  by Editor
 • ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมระดับโลกที่ถูกสร้างขึ้นนอกเมืองของเชียงใหม่จะช่วยเพิ่มการการพัฒนาธุรกิจของไทย โดยเฉพาะในด้านอุตสาหกรรม MICE ซึ่งประเทศไทยกำลังจะก้าวไปสู่การเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรม MICE...
  by dogTech
 • สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จัดประชุมเวที TRF Forum เรื่อง ศักยภาพและความพร้อมด้านโลจิสติกส์ตามแนวระเบียงเศรษฐกิจเหนือใต้ กับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนและการเชื่อมโยงทางเศรษฐกิจกับจีน...
  by dogTech
 • การเตรียมตัวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ระบบขนส่งก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญเพื่อรองรับการแข่งขันทางการค้า โดยเฉพาะระบบรางที่มีต้นทุนในการขนส่งต่ำที่สุด เหนือสุดของมาเลเซีย ที่เชื่อมต่อกับชายแดนไทย คือด่านปาดังเบซาร์ รัฐเปอร์ริส...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean