ลบ แก้ไข

ไทย-ญี่ปุ่นร่วมทุนบุกตลาดรถมือสอง

ไทย-ญี่ปุ่นร่วมทุนบุกตลา                บริษัท Eastern Commercial Leasing(ECL) ของไทยได้ลงนามในข้อตกลงกับ Premium Financial Services (PFS) ของประเทศญี่ปุ่นเพื่อแลกเปลี่ยนด้านเงินทุนในตลาดรถมือสอง เพื่อขยายตลาดรถมือสองร่วมหลังภายหลังการเปิดประชาคม AEC

                ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือที่กำหนดว่า PFS จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาด การออกแบบผลิตภัณฑ์และรับประกันคุณภาพของรถยนต์มือสองรวมทั้งเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ ทางด้านบริษัท ECL จะทำหน้าที่ขยายธุรกิจเข้าไปยังลาวและพม่า

                โดยที่บริษัท ECL มีความมั่นใจว่าการเป็นพันธมิตรกันระหว่างบริษัทของไทยและญี่ปุ่นในครั้งนี้จะสามารถสร้างเครือข่ายเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจได้มากขึ้น และทางบริษัทจะมีเงินมากพอที่จะรองรับการขยายตัวทางธุรกิจและเสริมสร้างสถานะที่แข็งแกร่งในตลาดรถมือสองซึ่งมีผลตอบแทนสูงกว่าตลาดรถยนต์ใหม่ให้บริษัททางมากขึ้น

 
อ่านต่อ
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,788 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า ในปี 2557 สิงคโปร์จะผลิตแรงงานฝีมือได้น้อยลง อันเป็นผลกระทบโดยตรงจากการออกนโยบายควบคุมจำนวนแรงงานต่างชาติ โดยประเมินในเบื้องต้นว่า จำนวนแรงงานฝีมือใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาทำงานในสิงคโปร์จะอยู่ที่ราว...
  by Editor Bow
 • เวียดนามประสบความสำเร็จในการรักษาตำแหน่งผู้ผลิต และส่งออกพริกไทยรายใหญ่ที่สุดของโลก ในปี 2556 ด้วยรายได้ 900 ล้านดอลลาร์ จากการขายพริกไทยไปทั้งสิ้น 134,000 ตัน ไปยังตลาดต่างประเทศ โดยปริมาณการส่งออกเพิ่มขึ้น 14.9%...
  by Editor Bow
 • ภาครัฐและเอกชนในประเทศไทยได้รับการกระตุ้นให้ปรับตัวและแสวงหาโอกาสใหม่จากการรวมกลุ่มของอาเซียนที่จะเกิดขึ้น โดยนายกรัฐมนตรีได้เข้าประชุมความคืบหน้าของไทยต่อการเป็นประชาคมอาเซียน นายกรัฐมนตรีกล่าวว่า...
  by dogTech
 • ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรี กล่าวในงานอบรม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจระดับสูง 2558 ในหัวข้อ "ภาพรวมการฟื้นตัว และแนวทางการกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ว่าDigital...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean