ลบ แก้ไข

นักท่องเที่ยวไทยยังคงเป็นอันดับหนึ่งในประเทศลาว

นักท่องเที่ยวไทยยังคงเป็นักท่องเที่ยวเกือบ 2ล้านคนจากประเทศไทยเลือกที่จะเดินทางไปเยือนประเทศลาว จึงทำให้นักท่องเที่ยวไทยมีจำนวนมากที่สุดจากจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งหมดในประเทศลาว

นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังประเทศลาวเมื่อปีที่แล้วมีมูลค่ารวม 3,770,000 คน โดยมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ในแผนการสนับสนุนการท่องเที่ยวของประเทศลาวถึง 400,000กว่าคน และยังมีกาครคาดการณ์ว่า 3.7ล้านคน เป็นนักท่องเที่ยวจากกลุ่มประเทศอาเซียนโดยเพิ่มปริมาจาก 2.7ล้านคนในปี 2012
 
อ่านต่อ
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,087 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • วัดทานาห์ลอต หรือ วัดปุรา ตานะห์ ล็อต เป็นวัดที่มีชื่อเสียงและถูกถ่ายรูปมากที่สุดในบาหลี โดยวัดถูกสร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 15-16 โดยนักบวชฮินดูชื่อ ดังฮยัง นิราร์ธา (Danghyang Nirartha)...
  by Editor Bow
 • Prambanan Hindu Temple is located within Central Java. Another UNESCO World Heritage site, the temple complex houses 224 temples: three main temples namely Brahma Temple, Vishnu Temple, and the Shiva Temple. The...
  by Editor Bow
 • เมืองดานัง ซึ่งตั้งอยู่ในภาคกลางของเวียดนามออกกฏระเบียบใหม่ ห้ามนักท่องเที่ยวทิ้งก้นบุหรี่ ขยะทุกชนิด รวมทั้งห้ามปัสสาวะ และอุจจาระบนหาดทราย ผู้ละเมิดมีโทษปรับสูงสุด 300,000 ด่ง หรือเกือบ 14 ดอลลาร์...
  by dogTech
 • ก่อนหน้านี้ไปเมืองพุกามเมืองแห่งทะเลเจดีย์ กันแล้วต่อไป ไปย่างกุ้ง มหานครอันดับ 1 ของประเทศพม่า และเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีอายุกว่า 900ปี เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากหนังพาไป - ผจญภัยในย่างกุ้ง 23Dec12...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean