ลบ แก้ไข

นักท่องเที่ยวไทยยังคงเป็นอันดับหนึ่งในประเทศลาว

นักท่องเที่ยวไทยยังคงเป็นักท่องเที่ยวเกือบ 2ล้านคนจากประเทศไทยเลือกที่จะเดินทางไปเยือนประเทศลาว จึงทำให้นักท่องเที่ยวไทยมีจำนวนมากที่สุดจากจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งหมดในประเทศลาว

นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังประเทศลาวเมื่อปีที่แล้วมีมูลค่ารวม 3,770,000 คน โดยมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ในแผนการสนับสนุนการท่องเที่ยวของประเทศลาวถึง 400,000กว่าคน และยังมีกาครคาดการณ์ว่า 3.7ล้านคน เป็นนักท่องเที่ยวจากกลุ่มประเทศอาเซียนโดยเพิ่มปริมาจาก 2.7ล้านคนในปี 2012
 
อ่านต่อ
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,846 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อินโดนีเซียเป็นประเทศหนึ่งในโลก ที่มีธรณีสัณฐานแตกต่างกันมาก ที่ปรากฎเห็นได้ชัดเจนคือ ภูเขาไฟที่ปะทุอยู่ และสภาพภูมิอากาศเขตร้อน เป็นแหล่งที่ตั้งของภูเขาไฟจำนวนหลายลูก ที่มีการปะทุแล้วหรือกำลังจะปะทุขึ้นหรือดับสนิทแล้ว...
  by Editor Bow
 • จากการสำรวจนกอย่างกว้างขวางในพม่า พบว่า มีนกถึง 20 ชนิด ที่ไม่รู้ว่ามีอยู่ในประเทศมาก่อน ซึ่งรวมทั้งนกทะเลสีดำขนาดใหญ่ และเหยี่ยวแมลงปอขนาดเล็กสีขาวดำ นกโจรสลัดใหญ่ และเหยี่ยวแมลงปอด่าง เป็นหนึ่งในนก 20...
  by Editor
 • มาเลเซียเปิดตัว "รายานี แอร์" สายการบินตามหลักศาสนาอิสลามรายแรกของประเทศเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ ประเดิมด้วยเที่ยวบินภายในประเทศแต่มีแผนจะเริ่มให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศในปีหน้า กรรมการผู้จัดการรายานี แอร์"นายจาฟาร์...
  by dogTech
 • อุทยานแห่งชาติฟง งา-เค บัง (Phong Nha-Ke Bang National Park) อยู่ในประเทศเวียดนาม อุทยานแห่งชาติแห่งนี้มีวิวัฒนาการมาตั้งแต่ยุคน้ำแข็ง (ราว ๔๐๐ ล้านปี)...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean