ลบ แก้ไข

นักท่องเที่ยวไทยยังคงเป็นอันดับหนึ่งในประเทศลาว

นักท่องเที่ยวไทยยังคงเป็นักท่องเที่ยวเกือบ 2ล้านคนจากประเทศไทยเลือกที่จะเดินทางไปเยือนประเทศลาว จึงทำให้นักท่องเที่ยวไทยมีจำนวนมากที่สุดจากจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งหมดในประเทศลาว

นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปยังประเทศลาวเมื่อปีที่แล้วมีมูลค่ารวม 3,770,000 คน โดยมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ในแผนการสนับสนุนการท่องเที่ยวของประเทศลาวถึง 400,000กว่าคน และยังมีกาครคาดการณ์ว่า 3.7ล้านคน เป็นนักท่องเที่ยวจากกลุ่มประเทศอาเซียนโดยเพิ่มปริมาจาก 2.7ล้านคนในปี 2012
 
อ่านต่อ
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,220 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อุทยานแห่งชาติตั้ง ในประเทศอินโดนีเซีย อยู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ของชวาแถบไหล่ทวีปซุนดา รวมคาบสมุทรอูจุงกูลอน เกาะนอกฝั่ง และรวมถึงเขตอนุรักษ์ธรรมชาติกรากะตั้ว(Krakatoa)ด้วย...
  by Editor Bow
 • เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ชวนต่างชาติทำขึ้นมา พวกเขามาเที่ยวในเมืองไทยแล้วประทับใจเห็นความสวยงามของเมืองไทย ไม่ต้องตกใจกับชื่อคลิป Never Go To Thailand หรือ อย่าแม้แต่จะคิดไปประเทศไทย...
  by Editor Bow
 • เที่ยวตลาดนัดอาเซียน มุมสุขสันต์"นันทนาการ มุมล่างซ้าย-แสงจันทร์ วรสุมันต์ เป็นประเด็นสร้างความตื่นเต้น ตื่นตัว ให้คนไทยในปีนี้อย่างต่อเนื่อง สำหรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน หรือเออีซี ในปีพ.ศ.2558 ของ 10...
  by Spider Show
 • ภาพแฟ้มเอเอฟพีเดือนก.ค. 2555 นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินชมเครื่องบินรบที่ถูกใช้ในช่วงสงครามเวียดนามจัดแสดงอยู่ภายในพิพิธภัณฑ์ทหาร...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean