ลบ แก้ไข

เนื้อไก่ไทยเป็นที่ต้องการในตลาดญี่ปุ่น

เนื้อไก่ไทยเป็นที่ต้องกาผู้ประกอบการค้าอาหารญี่ปุ่นและผู้นำเข้าเนื้อสัตว์มีคำสั่งซื้อเนื้อไก่จากประเทศไทยมากขึ้น โดยผู้ได้ผลประโยชน์ครั้งนี้คือบริษัทเบทาโกรซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัททางการเกษตรชั้นนำของ ประเทศไทย โดยการซื้อสินค้าถูก มุ่งเป้าไปที่การสร้างความมั่นใจแด่ผู้ค้า เนื่องจากตอนนี้ในท้องถิ่นของญี่ปุ่นมีเนื้อสัตว์มากพอสำหรับการสำรองในระดับสามหรือสี่เดือน
 
ภัยพิบัติได้สร้างความเสียหายแด่ผู้ผลิตอาหารในภาคตะวันออกเฉียงเหนือญี่ปุ่น จึงทำให้การผลิตหยุดชะงัก ทั้งนี้ภัยพิบัติ ยังทำให้ราคาของเนื้อไก่มีการขยับตัวขึ้น  5-7 % ในปีนี้และมีแนวโน้มสูงขึ้นตามความต้องการที่มากขึ้นและเพื่อความปลอดภัยของอาหาร เบทาโกรจึงได้มีการร่วมทุนกับบริษัทญี่ปุ่นในผลิตผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ต่างๆ

 
อ่านต่อ
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,253 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เวียดนามหวั่น ปี57 ค้าข้าวลำบาก ผลมาจากการจัดหาที่มีมากเกินความต้องการ การส่งออกข้าวของเวียดนามในปีนี้ มีแนวโน้มที่จะเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากต่อไปอีกปีหนึ่ง ผลจากการจัดหาที่มีมากเกินความต้องการ...
  by Editor Bow
 • นายอุดม วงศ์วิวัฒน์ไชย ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้มีการประชุมของคณะอนุกรรมการประชาคมอาเซียนของกระทรวงอุตสาหกรรม ที่ผ่านมา โดยมีผลจากการประชุมหลายเรื่องที่น่าสนใจ...
  by dogTech
 • กสอ.เปิดตัวโครงการพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมแฟชั่นไทย ปีที่ 2 ติวเข้มปั้นนักออกแบบรุ่นใหม่ จำนวน 200 ราย คาดแจ้งเกิดอย่างน้อย 60 ราย พร้อมตั้งเป้าไทยเป็นศูนย์กลางแฟชั่นแห่งอาเซียนในปี 2560 นายอาทิตย์ วุฒิคะโร...
  by Editor
 • นายสุเมธ มโหสถ อธิบดีกรมการจัดหางาน เปิดเผยว่า กระทรวงแรงงานได้จัดตั้งศูนย์บริการวีซ่าและใบอนุญาตทำงานOne Stop Serviceณ อาคารจัตุรัสจามจุรีสแควร์ ชั้น 18 ถนนพญาไท ปทุมวัน กรุงเทพฯ จัดตั้งขึ้นตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean