ลบ แก้ไข

นิวซีแลนด์ลงทุนใหญ่สร้างศูนย์กลางการขนส่งโลจิสติกส์ในประเทศไทย

นิวซีแลนด์ลงทุนใหญ่สร้าง


บริษัทขนส่งโลจิสติกส์ระดับโลกเมนเฟรทจากประเทศนิวซีแลนด์ ได้ประกาศแผนการที่จะเปิดสำนักงานใหญ่ภายในประเทศไทยเพื่อเป็นศูนย์กลางในการขนส่งทางอากาศและทางมหาสมุทรจากอาเซียนสู่เครือข่ายทั่วโลก โดยคาดการว่าจะสามารถเพิ่มศักยภาพเป็นสองเท่าจากที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน โดยประเทศไทยเป็นทางเลือกที่เป็นสำหรับการเริ่มต้นขยายตัวไปสู่​​การเชื่อมโยงภูมิภาคอาเซียนกับเครื่อข่ายขนส่งทั่วโลก

ประเทศไทยนั้นจัดเป็นตำแหน่งที่ดีที่ในการเจริญเติบโตของการค้าภายในภูมิภาคเอเชียรวมทั้งมีศักยภาพในด้านการอำนวยความสะดวกในด้านการค้าที่มีอยู่ภายในเครือข่ายของเมนเฟรท และมีการคาดการ
ว่าจะสามารถเพิ่มระดับของการลงทุนในด้านทรัพยากรและโครงสร้างพื้นฐานในประเทศไทยเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้านโลจิสติกในภูมิภาคอาเซียนได้

 
อ่านต่อ
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,579 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เยอรมนีและเมียนมาร์บรรลุข้อตกลงยกหนี้มูลค่าประมาณ 22,300 ล้านบาท และเปิดทางให้เอกชนเข้าไปทำธุรกิจในเมียนมาร์ ประธานาธิบดี โยอาคิม เกาค์ แห่งเยอรมนี กล่าวในพิธีเปิดเวทีเสวนาธุรกิจที่นครย่างกุ้งว่า...
  by Editor Bow
 • มูลค่าการค้าที่เขตการค้าชายแดนเมียวดีของพม่า พุ่งมากกว่า 130 ล้านดอลลาร์ โดยมีสินค้าหลักคือ ยานพาหนะ โทรศัพท์มือถือ และรถจักรยานยนต์ นับตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. ถึงวันที่ 12 ก.ย....
  by Editor
 • มูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และกรมข้าว กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้ร่วมกันหารือเกี่ยวกับ 2 ประเด็นที่สำคัญซึ่งมีผลกระทบต่อสถานการณ์ข้าวไทยและเกษตรกร ประเด็นแรก คือ...
  by dogTech
 • สิงคโปร์ เตรียมแซงหน้ากรุงโตเกียว ขึ้นแท่นศูนย์กลางมหาเศรษฐีของเอเชีย ภายใน 10 ปี ขณะที่ การประสบความสำเร็จอย่างสูง ในฐานะศูนย์กลางทางการเงินของแดนลอดช่อง ช่วยหนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจให้แก่ภูมิภาค รายงานจากไนท์ แฟรงค์...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean