ลบ แก้ไข

ประเทศไทยเรียกร้องให้เพิ่มการเชื่อมต่อระหว่างอินเดียและอาเซียน


 

            ประเทศไทยได้เรียกร้องให้มีการเสริมสร้างการเชื่อมต่อระหว่างอินเดียและอาเซียน โดยประเทศไทยมองเห็นความสำคัญของความสัมพันธ์ระหว่างอาเซียนและอินเดีย ซึ่งจะนำไปสู่​​ความสงบสุขมั่นคงและมูลค่าทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้นของภูมิภาคเอเชียตะวันออกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

            รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของอินเดียได้แสดงความชื่นชมประเทศไทยในความมุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อกับประเทศอินเดีย เพื่อสร้างความใกล้ชิดระหว่างอาเซียนและเอเชียตะวันออก ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของนโยบายขยายการค้าจากอินเดียมาสู่ภูมิภาคฝั่งตะวันออก

            รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของอินเดียกล่าวว่า ประเทศไทยและอินเดียควรทำงานร่วมกัน เพื่อเสริมสร้างการเชื่อมต่อระดับทวิภาคีและระดับภูมิภาค

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,315 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่กำลังเจรจาความตกลงหุ้นส่วนยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจภาคพื้นแปซิฟิก หรือ TPP ซึ่งญี่ปุ่นเป็นประเทศผู้นำให้การนำเข้าอาหารทะเลจากเวียดนาม ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่า TPP...
  by Editor Bow
 • สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) และจีนได้ตกลงที่จะเร่งดำเนินการตามองค์ประกอบของการประกาศเกี่ยวกับการปฏิบัติภาคีในทะเลจีนใต้ (DOC) เพื่อสร้างความไว้วางใจและความเชื่อมั่น...
  by dogTech
 • เศรษฐกิจไทยจะขยายตัวในอาเซียนอย่างไรและมากน้อยแค่ไหนใน อาเซียน เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจากการขยายตัวของเศรษฐกิจอาเซียน...
  by Editor Bow
 • ภาพยนตร์เรื่อง "Django Unchained" ของผู้กำกับเควนทิน ทารันทิโน ถูกสั่งระงับการฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศจีน ในวันเปิดการฉายวันแรก โดยอ้างปัญหาด้านเทคนิค เจ้าหน้าที่โรงภาพยนตร์ยืนยันว่า บริษัท ไชนา ฟิล์ม กรุ๊ป...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean