ลบ แก้ไข

6 สุดยอดชายหาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

6 สุดยอดชายหาดในเอเชียตะ

 

1. หาดป่าตอง, ประเทศไทย

หาดป่าตองเป็นที่สวยที่สุดในประเทศไทย โดยหาดป่าตองมีพื้นที่หาดทรายสีขาวริมทะเลที่ทอดยาว 2 ไมล์ การเดินทางสะดวกสบายและแหล่งบันเทิงยามราตรีที่แสนสนุกสนานริมหาด เรียกได้ว่าเป็นหาดที่สวยงามยามกลางวันและคึกคักในยามราตรี

 2. หาดปาซีร์ ปันจัง, ประเทศอินโดนีเซีย

ปาซีร์ปันจังเป็นชายหาดที่มีหาดทรายสีขาวและน้ำใสสีสะอาดที่น่าอัศจรรย์ใจและยังมีจุดดำน้ำดูปะการังอีกหลายสิบจุดที่งดงาม นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยแนวปะการังและปลาสีสันสดใสเหมาะสมกับการดำน้ำทั้งในระดับน้ำตื้นและน้ำลึกในที่เดียวกัน

3. หาดจังเกิ้ล, ประเทศเวียดนาม

หาดจังเกิ้ลเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยงามที่สุดในประเทศเวียดนามในพื้นที่ที่เงียบสงบและล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวอุดมสมบูรณ์และภูเขาที่สวยงาม ทำให้หาดจังเกิ้ลเป็นชายหาดที่เงียบสงบและสวยงามในแบบธรรมชาติ

4. หาดโอเตรส, ประเทศกัมพูชา

หาดโอเตรสเป็นชายหาดที่สวยที่สุดในจังหวัดสีหนุวิลล์. หาดโอเตรสเป็นหาดที่สวยงามและเหมาะสมกับการตั้งแคมป์ดูพระอาทิตย์ตกดินริมชายหาด รวมไปถึงการเล่นน้ำที่เป็นสีฟ้าสดใสพร้อมด้วยหาดทรายสีขาวสะอาดตา
 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,310 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • จากการได้รับเชิญไปพูดให้กับบุคลากรของกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ที่ผ่านมา ในหัวข้อเรื่อง "แนวทางการดําเนินการตามแผนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวอาเซียน"...
  by Editor
 • byEditor Thekob Tourismthailand.org/AECAug 15, 2015 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยร่วมกับกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน โดยการคัดเลือกนักท่องเที่ยว นักเขียน นักถ่ายภาพ...
  by dogTech
 • ซา ทเมย หรือ Central Market ที่ตลาดนี้มีขายตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือสำเภากางใบ (เรื่อไม้แกะสลักนะคะ หาใช่เรือจริงๆไม่) ของที่นี่ของถูกที่สุดและน่ามาเดิน ที่ปซา ตุลตัมปุง (Russian Market) ดูสภาพแล้วโทรมยิ่งนัก...
  by Editor Bow
 • จังหวัดนราธิวาสตั้งอยู่ในจุดที่กระแสแม่น้ำบางนราในอ่าวไทยถือเป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการแข่งขันเรือกอและ โดยแม่น้ำสายนี้เป็นแม่น้ำแห่งกิจกรรมทางวัฒนธรรมประจำปี เรือกอและจะถูกตกแต่งให้โดดเด่นด้วยการออกแบบที่...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean