ลบ แก้ไข

แผนพัฒนาสู่อาเซียนของไทย

Stalemate delaying plans
 

            รัฐสภาได้ดำเนินแผนการเพื่ออำนวยความสะดวกและส่งเสริมการค้าและการลงทุนกับประเทศเพื่อนบ้านและอาเซียน เพื่อกำจัดอุปสรรค์ของการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเด็นกฎหมายและการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานบริเวณเมืองชายแดนที่รอการตัดสินใจของรัฐบาลใหม่

            กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งข้ามพรมแดนระหว่างประเทศไทยและประเทศลาวที่กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมของรัฐสภา โดยจะมุ่งเป้าไปที่การอำนวยความสะดวกในด้านการค้าและการขนส่งจากประเทศไทยข้ามไปยังประเทศลาวและสินค้าที่อาจจะส่งต่อผ่านลาวไปเวียดนาม

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,810 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศไทยต้องการที่จะทำหน้าที่เป็นประตูสู่ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อื่นๆและจะมีการสร้างชุมชนการลงทุนในประเทศไทย โดยจะเป็นการลงทุนสำหรับประชาชนในอาเซียน โดยมีการรวมกับ ประเทศจีน,ญี่ปุ่นและเกาหลี...
  by dogTech
 • ธุรกิจท่องเที่ยวพม่าโอด ได้รับผลกระทบจากการประท้วงในไทย. อาเย มรา ฐา เจ้าหน้าที่ของสายการบินเมียนมาร์ แอร์เวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยกับเดโมเครติค วอยซ์ ออฟ เบอร์มา ว่า...
  by Editor Bow
 • รัฐบาลท้องถิ่นนครย่างกุ้งเซ็นสัญญาร่วมกับบริษัทก่อสร้างในการก่อสร้างทางยกระดับเส้นที่ 3 ขึ้นในแยกบุเรงนองที่มีรถหนาแน่นที่สุด ทาง ยกระดับเส้นแรกมีการเปิดใช้เมื่อเดือนตุลาคมปี 2555 ส่วนทางยกระดับเส้นที่ 2...
  by Editor Bow
 • วันที่ 30 กันยายน ที่ศูนย์จำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์จังหวัดอุตรดิตถ์ หรือตลาดโอท็อป เทศบาลตำบลหัวดง อำเภอลับแล จังหวัดอุตรดิตถ์ ชาวสวนลองกองจากอำเภอลับแลต่างนำผลผลิตลองกองที่คัดช่อ เบอร์ 1-2-3...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean