ลบ แก้ไข

การพัฒนาตลาดทุนในอาเซียน


 

            ตลาดทุนพรมแดนอาเซียนตัดสินใจใช้ระบบพันธบัตรสกุลเงินท้องถิ่น เพื่อลดความเสี่ยงของสกุลเงินที่ไม่ตรงกัน โดยตลาดทุนในเอเชียมีการตั้งค่าที่จะแก้ไขปัญหาวิกฤตการณ์ทางการเงินทั่วโลก โดยเลือกที่จะพัฒนาเศรษฐกิจในอนาคตอย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุดตามระบบเศรษฐกิจโลก

            ธนาคารแห่งประเทศไทยจะทำหน้าที่เป็นผู้ให้กู้กับผู้กู้ยืมในตลาดทุนอาเซียนไม่ว่าสภาพคล่องจะเป็นอย่างไร โดยธนาคารจะใช้กฎหมายที่จำเป็นและได้รับความยินยอมจากลูกหนี้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ก่อนจะโอนเงินให้กู้ยืมให้ผู้กู้ยืม

 

อ่านต่อ

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,001 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กระทรวงการขนส่งและการสื่อสาร (The Department of Transportation and Communications -DOTC) ของฟิลิปปินส์เตรียมพิจารณาดูจุดซังเลย์ (Sangley Point) บริเวณอ่าวคาวิทและลากูนา (Cavite and Laguna de Bay)...
  by Editor Bow
 • นางอองซานซูจี ผู้นำฝ่ายค้านพม่า วานนี้ (4 ม.ค.) เรียกร้องให้กองทัพทหารพม่ามีส่วนร่วมในการปฏิรูปรัฐธรรมนูญฉบับที่ร่างขึ้น ในสมัยรัฐบาลเผด็จการทหารของประเทศ ซึ่งปัจจุบันไม่เปิดโอกาสใหันางรับตำแหน่งประธานาธิบดี...
  by Editor Bow
 • ในปีที่ผ่านมา นับว่าเป็นปีที่ภาคธุรกิจเอสเอ็มอีต้องเจอกับความยากลําบากจากหลากหลายปัจจัยลบพอสมควร แต่ในปีนี้ทิศทางเศรษฐกิจก็มีแนวโน้มปรับตัวดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถือว่าเป็นข่าวดีต่อธุรกิจเอสเอ็มอีไทย...
  by Editor
 • ผู้ประกอบการเวียดนามหลายรายขยายตัวเข้าไปในประเทศลาว จากการลงนามความร่วมมือด้านการลงทุนระหว่างเวียดนามกับลาว บริษัทเวียดนามได้กลายเป็นหนึ่งในนักลงทุน ที่ประสบความสำเร็จ มากที่สุดในประเทศลาวมีเงินลงทุนรวมถึง $...
  by Spider Show

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean