ลบ แก้ไข

หลักสูตร BP for Funds การเขียนและนำเสนอแผนธุรกิจ

ข่าวดี! ขยายเวลารับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร BP for Funds รุ่นที่ 4
                    จากความสำเร็จของโครงการอบรมหลักสูตร BP for Funds การเขียนและนำเสนอแผนธุรกิจ รุ่นที่ 3 ที่ผ่านมา และจากการแจ้งความจำนงขอเข้าร่วมโครงการฯ ของผู้ประกอบการที่พลาดการอบรมในรุ่นที่ 3 สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) มีความยินดีที่จะแจ้งว่าทางโครงการฯ ขยายระยะเวลารับสมัครโครงการอบรมหลักสูตร BP for Funds การเขียนและนำเสนอแผนธุรกิจ พิชิตเงินทุน รุ่นที่ 4 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2557 โดยในครั้งที่ 4 นี้จะจัดที่ เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 15-17 กรกฎาคม 2557
 
                 "โครงการฯ ดี BP for Funds ของสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) ต้องยกนิ้วให้ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมในรุ่นที่ 4 เยอะ ๆ นะ ได้ประโยชน์จริง ๆ” สะท้อนความคิดของผู้ประกอบการที่ได้เข้าร่วมโครงการฯ ในรุ่นที่ 3
 
สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการอบรม หลักสูตร BP for Funds คลิกที่นี่ 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,039 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ดร.ยงยุทธ แฉล้มวงษ์ผู้อํานวยการวิจัยด้านการพัฒนาแรงงาน สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย หรือทีดีอาร์ไอ กล่าวว่า ความท้าทายของแรงงานไทยในยุคเศรษฐกิจและสังคมดิจิตอล และการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน...
  by Editor
 • นางทรงพร โกมลสุรเดช ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) เปิดเผยภายหลังการเป็นหัวหน้านำคณะผู้แทนไทยเข้าร่วมการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนด้านโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศ สมัยพิเศษ (Special Meeting of...
  by dogTech
 • กระทรวงการสื่อสารและสารสนเทศของพม่า ประกาศเปิดจำหน่ายซิมการ์ดโทรศัพท์มือถือจำนวน 4 ล้านเลขหมาย ในระหว่างปี 2556 ถึง 2557 โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 เมษายนนี้ โดยคาดว่าราคาซิมน่าจะอยู่ที่ 10,000 จ๊าด...
  by Editor Bow
 • สพฐ. มั่นใจนวัตกรรมการศึกษาเด็กพิการของไทยเจ๋งไม่แพ้ใครในอาเซียน เตรียมคัด 8 สุดยอดนวัตกรรม เพื่อนำไปร่วมโชว์งานมหกรรมการศึกษาคนพิการอาเซียน มิ.ย. 58 หวังเป็นต้นแบบไปต่อยอดดูแลเด็กพิการต่อไป วันนี้ (23 ก.ย.)...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean