ลบ แก้ไข

ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการประชุมการศึกษาวิชาชีพอาเซียน

ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการป


ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในการประขุมอาเซียนฟอรั่มสำหรับประเทศในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการบริหารสถานศึกษาในสายอาชีพและกำหนดทิศทางร่วมกันสำหรับการผลิตของแรงงานที่มีทักษะ
 
                ในการ ประชุมร่วมกันจะมีการเสนอมุมมองที่เป็นไปตามแผนการการเปิดประชาคมอาเซียนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาในทางสายอาชีพ โดยในปีแรกที่จัดการประชุมประเทศไทยจะทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการประชุมครั้งนี้เพื่อมุ่งเป้าไปที่การจัดการศึกษาสายอาชีพให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันและการพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อการตอบสนองความต้องการของประเทศในกลุ่มอาเซียน

เพิ่มเติม
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,023 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • รวมแหล่ง ท่องแที่ยว อินโดนีเซีย hotels.com เมืองสำคัญของอินโดนีเซีย จาการ์ตา (Jakarta) หรือในอดีตชื่อ ปัตตาเวีย (Batavia) เป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดของอินโดนีเซีย...
  by Editor Bow
 • ข้อมูลโดย สำนักพิมพ์ MAC ######################### เพิ่มเติมจากเว็บ aseancorner ASEAN Currency : สกุลเงินของประเทศสมาชิกอาเซียน Brunei Dollar ดอลล่าร์บรูไน ดารุสซาลาม เป็นสกุลเงินของประเทศบรูไนดารุสซาลาม *1...
  by dogTech
 • 1. วันออกพรรษา อันหมายถึง วันสิ้นสุดการจำพรรษา ของภิกษุครบ 3 เดือนในฤดูฝน เรียกได้อีกอย่างหนึ่งว่า วันปวารณา (อ่านว่า ปะ - วา - ระ - นา) หรือ วันมหาปวารณา คือ...
  by Editor Bow
 • ที่โรงแรมคุ้มภูคำ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ พล.ต.อ.วุฒิ ลิปตพัลลภ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean