ลบ แก้ไข

ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการประชุมการศึกษาวิชาชีพอาเซียน

ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการป


ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในการประขุมอาเซียนฟอรั่มสำหรับประเทศในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการบริหารสถานศึกษาในสายอาชีพและกำหนดทิศทางร่วมกันสำหรับการผลิตของแรงงานที่มีทักษะ
 
                ในการ ประชุมร่วมกันจะมีการเสนอมุมมองที่เป็นไปตามแผนการการเปิดประชาคมอาเซียนในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาในทางสายอาชีพ โดยในปีแรกที่จัดการประชุมประเทศไทยจะทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการประชุมครั้งนี้เพื่อมุ่งเป้าไปที่การจัดการศึกษาสายอาชีพให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันและการพัฒนาทักษะวิชาชีพเพื่อการตอบสนองความต้องการของประเทศในกลุ่มอาเซียน

เพิ่มเติม
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,430 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สิงคโปร์กับประชาคมอาเซียน สิงคโปร์เป็นหนึ่งในประเทศผู้ก่อตั้งอาเซียน และเป็นผู้ประสานงานหลักของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในสาขาสินค้าและบริการที่สำคัญ 2 สาขา จาก 12 สาขา คือ เทคโนโลยีสารสนเทศ และสุขภาพ อ่านเพิ่มเติม...
  by dogTech
 • สื่อของทางการเวียดนามรายงานว่า พายุลมแรง และฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก จากอิทธิพลของไต้ฝุ่นนารี ได้สร้างความเสียหายให้แก่บ้านเรือนหลายพันหลัง ต้นไม้จำนวนมากถูกกระแสลมพัดถอนรากถอนโคน โรงเรียนต้องปิดทำการ...
  by Editor Bow
 • สำนักข่าวของพม่ารายงานว่า ธนาคารกลางของพม่าออกมาเปิดเผยว่า เตรียมที่จะนำรูปของนายพลอองซาน วีรบุรุษของชาวพม่าและเป็นบิดาของกองทัพพม่ากลับมาพิมพ์ลงบนธนบัตรอีกครั้ง ดอว์ขิ่นซออู...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • ผู้แทนจากประเทศสมาชิกอาเซียนและสำนักเลขาธิการอาเซียน ร่วมหารือการดำเนินงานเปลี่ยนระบบการออกอากาศจากระบบ แอนะล็อกเป็นระบบดิจิทัล ในประชุมคณะทำงานอาเซียนด้านการออกอากาศผ่านระบบดิจิทัล ครั้งที่ 2 (The 2nd meeting of SOMRI...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean