ลบ แก้ไข

จังหวัดนครพนม แถลงข่าวเปิดตัวเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษนครพนม

จังหวัดนครพนม แถลงข่าวเป
 

นายอดิศักดิ์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงานเปิดตัวเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษนครพนม ณ ห้องโถง อาคาร OSS บริเวณเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษนครพนม อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2558 ณ บริเวณด่านมิตรภาพไทย-ลาว (สะพานมิตรภาพ ๓ นครพนม-คำม่วน) ตำบลอาจสามารถ จังหวัดนครพนม

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,243 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การประชุมฟอรั่มเพื่อสร้างความตระหนักและความเข้าใจของอาเซียนที่ครอบคลุมความตกลงด้านการลงทุน (ACIA) ในหมู่นักลงทุน โดยมีปลัดกระทรวงการต่างประเทศประจำประเทศบรูไนเป็นประธานในการประชุม โดยมีผู้เข้าร่วมจากภาครัฐและภาคเอกชน...
  by dogTech
 • มาเลเซียกำลังดำเนินมาตรการอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพื่อยกเลิกการจัดเก็บภาษีรถยนต์ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น และออสเตรเลีย นักวิเคราะห์ระบุว่า การเคลื่อนไหวดังกล่าว มีเป้าหมายเพื่อมุ่งตรงไปสู่การเปิดเสรีอุตสาหกรรมรถยนต์นั้น...
  by Editor Bow
 • เวียดนาม ประเทศผู้ส่งออกข้าวรายใหญ่อันดับสองของโลก คาดว่าจะได้ประโยชน์จากการการตัดสินใจของจีนเมื่อไม่นานนี้ ในการยกเลิกคำสั่งซื้อข้าวจากไทยจำนวน 1.2 ล้านตัน สมาคมอาหารเวียดนาม (VFA) เผย...
  by Editor Bow
 • จากสถิติล่าสุดแสดงให้เห็นว่าเศรษฐกิจของประเทศในกลุ่มอาเซียนยังคงลอยตัว เนื่องจากผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ขยายตัวร้อยละ 5.7 หรือมีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องของภูมิภาค...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean