ลบ แก้ไข

ไทยและเวียดนามร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีร่วม


 

                การประชุมครั้งที่สามระหว่างประเทศไทยและประเทศเวียดนามจะเกิดขึ้นในกรุงเทพฯ วันที่ 23 กรกฎาคม 2015 โดยนายกรัฐมนตรีแห่งสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามและภรรยามีกำหนดจะเยือนประเทศไทยตามคำเชิญของนายกรัฐมนตรีประจำประเทศไทย

                การประชุมของคณะรัฐมนตรีร่วมมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งภายใต้ความสัมพันธ์ไทย - เวียดนามและร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของความร่วมมือในทุกมิติเพื่อประโยชน์ร่วมกันของทั้งสองประเทศ โดยนายกรัฐมนตรีประจำประเทศไทยจะถือการอภิปรายเกี่ยวกับแรงงานประมงและความร่วมมือทางการเกษตร รวมไปถึงการส่งเสริมการลงทุนขยายการค้าทวิภาคีและการพัฒนาของการขนส่งเพื่อการเชื่อมต่อระหว่างประเทศก่อนการเป็นประชาคมอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,332 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ลาวออกกฎห้ามวิจารณ์รัฐบาลในโลกออนไลน์ ฝ่าฝืนมีความผิดในคดีอาชญากรรม ถือเป็นประเทศล่าสุดในกลุ่มชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่บังคับใช้กฎหมายด้านอินเทอร์เน็ตอย่างเข้มงวด วันที่ 23 กันยายน 2557สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า...
  by Editor
 • รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศของไทยได้เดินทางเยือนสาธารณรัฐประชาชนจีนเพื่อเข้าเยี่ยมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศจีนในวันที่ 08 -10 ตุลาคม ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อการเฉลิมฉลองครบรอบ 40...
  by dogTech
 • ผู้บริหาร SPCG ระบุไทยคือผู้นำในกลุ่มประเทศอาเซียนด้านการนำพลังงานหมุนเวียนมาใช้ ช่วยให้ประเทศมีความมั่นคงด้านพลังงานอย่างยั่งยืน นางวันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสพีซีจี จำกัด...
  by Editor
 • กระทรวงแรงงานได้เตรียมที่จะกำหนดเงื่อนไขในการออกใบอนุญาตทำงาน เพื่อรับมือกับแลกเปลี่ยนแรงงาน เมื่อประชาคมอาเซียนมีผลบังคับใช้เต็มรูปแบบในปี 2015 ปลัดกระทรวงแรงงานกล่าวว่า...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean