ลบ แก้ไข

รมว.ยุติธรรม จับมือประเทศสมาชิกอาเซียนหารือการบังคับคดีแพ่ง

รมว.ยุติธรรม จับมือประเท

พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานเปิดการประชุมระหว่างประเทศว่าด้วยการบังคับคดีแพ่งกับประเทศสมาชิกอาเซียน สาธารณรัฐประชาชนจีน สาธารณรัฐเกาหลี และหน่วยงานหรือองค์กรระหว่างประเทศ เช่น ธนาคารโลก สภาเจ้าพนักงานบังคับคดีระหว่างประเทศ ในหัวข้อ "การบังคับคดีแพ่งในบริบทของการผนวกรวมทางเศรษฐกิจที่เป็นพลวัตร" โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 350 คน ประกอบด้วยผู้แทนจากสมาชิกกลุ่มประเทศอาเซียน จีน เกาหลี ผู้บริหารด้านกระบวนการยุติธรรม นักวิชาการจากภาครัฐและเอกชน

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,642 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายเกษมสันต์ จิณณวาโส ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวว่า คณะผู้แทนไทยได้เข้าร่วมการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนและการประชุมภาคีข้อตกลงอาเซียนว่าด้วยมลพิษหมอกควันข้ามพรมแดน ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 26...
  by dogTech
 • ผู้แทนอาเซียนและนิวซีแลนด์ร่วมประชุมในการประชุมคณะทำงานร่วมอาเซียน-นิวซีแลนด์ครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ สำนักเลขาธิการ อาเซียนประเทศอินโดนีเซีย ที่ประชมได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง...
  by dogTech
 • ความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศกัมพูชาและประเทศไทยยังคงมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้น แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงผู้นำทางการเมืองและสถานการณ์ต่างๆในกรุงเทพมหานครในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาก...
  by dogTech
 • ล่าสุด พนักงานอัยการสิงคโปร์ได้มีการตั้งข้อหาคนงานก่อสร้างชาวอินเดีย จำนวน 24 คน ที่มีส่วนในการจราคลดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุรุนแรงครั้งแรกในรอบ 40 ปี โดยมีการตั้งข้อหาได้รับโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี และต้องถูกโบย...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean