ลบ แก้ไข

อาเซียนเปิดตัวระบบจัดการผู้ประกอบการ SMEs


 

                รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของรัฐบาลกัมพูชาเสนอระบบการจัดการ SMEกับภาคเอกชน, สมาคมธุรกิจ, ธนาคารกลางและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยเป็นความพยายามร่วมกันของหน่วยงานอาเซียน SME Working Group (SMEWG)เพื่อสร้างความร่วมมือกับสำนักเลขาธิการอาเซียนสำหรับการจัดการผู้ประกอบการ SMEsที่โดดเด่นในทุกประเทศสมาชิกอาเซียน (AMS)

                ด้วยความตระหนักถึงการเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในปี 2015 ทำให้มองเห็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในวงการธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประกอบการ SMEsในแง่ของการเข้าถึงตลาดที่ไร้พรหมแดนและกฎระเบียบที่เรียบง่าย โดยผู้ประกอบการ SMEs ในกลุ่มอาเซียนที่จะต้องมีการเตรียมการสำหรับเชื่อมต่อที่มากขึ้นและเพิ่มความเชื่อมโยงเป็นห่วงโซ่มูลค่าในระดับภูมิภาคและระดับโลก

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,182 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กระทรวงขนส่งทางรถไฟพม่าเผยว่ามีแผนจะซื้อตู้โดยสาร รถไฟมือสองจากอินเดียที่ติดเครื่องปรับอากาศเพื่อนำมาให้บริการในเส้นทาง ระยะไกล ขณะที่พม่ากำลังเร่งดำเนินการปรับปรุงระบบรถไฟของประเทศ รัฐบาลพม่า...
  by Editor Bow
 • ขปล. - รัฐมนตรีช่วยกระทรวงการวางแผนและการลงทุนของลาว เผยว่า จีนเป็นนักลงทุนรายใหญ่ที่สุดในลาวติดต่อกันเป็นเวลา 7 ปี รองลงมาคือ เวียดนาม ไทย และเกาหลีใต้ นายบุนทวี สีสุพันทอง รัฐมนตรีช่วยกระทรวงการวางแผนและการลงทุน...
  by Editor
 • ภาคเหนือ-"ไทย-พม่า"ไฟเขียวขยายเวลาเปิดปิดด่านหัวเมืองสำคัญ "แม่สาย-ท่าขี้เหล็ก"กับ"แม่สอด-เมียวดี" ดีเดย์ 1 มกราคม 2557 นางสาวผกายมาศ เวียร์ร่า ประธานสมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-พม่า จังหวัดเชียงราย เปิดเผยว่า...
  by Editor Bow
 • มาเลเซียขึ้นแท่นจุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับนักเดินทางมุสลิมมากที่สุดในโลก มาเลเซียขึ้นแท่นจุดหมายปลายทางที่เป็นมิตรกับนักเดินทางมุสลิมมากที่สุดในโลก...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean