ลบ แก้ไข

อาเซียนส่งเสริมผู้ประกอบการทางสังคมในภูมิภาค 

                สิงคโปร์จะเป็นเจ้าภาพในการประชุมฟอรั่มผู้ประกอบการทางสังคมอาเซียน โดยมีผู้กำหนดนโยบายและผู้แทนจากองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรจากประเทศสมาชิกอาเซียนเข้าร่วม เพื่อกล่าวถึงบทบาทของการประกอบการทางสังคมและร่วมกันแลกเปลี่ยนมุมมองในการพัฒนาผู้ประกอบการทางสังคม

                ในการประชุมให้ความสำคัญกับแผนการดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ นักวิจัย ผู้ปฏิบัติงา และผู้มีส่วนได้เสียในด้านการร่วมมือของภาคเอกชนภาครัฐและภาคประชาชน ผ่านการสนับสนุนที่จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตของผู้ประกอบการทางสังคม

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,968 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง นโยบายและทิศทางการพัฒนาฝีมือแรงงานสู่ไทยแลนด์ 4.0 ณ ห้องประชุมปกรณ์ อังศุสิงห์ ชั้น 10 อาคารกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน วันนี้ (17 ต.ค. 59)...
  by dogTech
 • สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ สภาผู้ส่งสินค้าทางเรือแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรม สมาคมสโมสรนักลงทุน และ China...
  by dogTech
 • ประเทศไทยต้องการในการพัฒนาด้านนักวิทยาศาสตร์ในการทำงานร่วมกันและเพื่อการแข่งขันในการเริ่มต้นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในปี 2015 หนึ่งในรางวัลที่นักวิจัยไทยได้รับคือในด้านการพัฒนาระบบการจัดส่งยาโดยนาโนเทคโนโลยี...
  by dogTech
 • บริษัททสยามแม็คโครเตรียมดำเนินการขยายกิจการ เพื่อต่อยอดไปสู่โอกาสในการค้าปลีกภายในภูมิภาคอาเซียน โดยบริษัทได้จัดส่งสินค้าไปยังร้านขายของชำที่อยู่ภายใต้แบรนด์ของตัวเองชื่อ Aro ในประเทศพม่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean