ลบ แก้ไข

ผู้ชนะรางวัลด้านวิทยาศาสตร์ประจำอาเซียน


 

                พิธีการมอบรางวัลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งอาเซียนซึ่งจัดโดยคณะกรรมการอาเซียนว่าด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯในความร่วมมือกับ UL (UnderwritersLaboratories) ซึ่งในครั้งนี้ดร.ณัฏฐพร พิมพะ นักวิจัยประจำศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติของประเทศไทยได้รับรางวัลสำหรับจากงานวิจัยคุณภาพน้ำที่มีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงความพร้อมของน้ำดื่มสะอาดและปลอดภัยในภูมิภาคอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,285 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศไทยและประเทศคู่ค้าอาเซียนได้มีการจับมือในการร่วมมือกันดำเนินการประเมินคุณภาพการศึกษาของมหาวิทยาลัย เพื่อการเตรียมการสำหรับการเคลื่อนย้ายแรงงานภายในภูมิภาคอาเซียนในอนาคต...
  by dogTech
 • การศึกษาในอาเซียนก่อนที่จะเป็น rac สำคัญมาก จากประชากรในเเต่ละประเทศที่มีกันไม่กี่10ล้านคน กำลังจะกลายเป็น 600 ล้านคน ถ้ามีประชากรเยอะขนาดนี้ เราจะต้องหาภาษาที่เป็นหลักไว้ใช้ติดต่อสื่อสารกัน เรียบเรียงโดย KERO...
  by Editor Bow
 • วันก่อนไปออกทีวีเรื่อง Digital Economy พอมานั่งย้อนดูวิดีโอก็เห็นว่าน่าสนใจดี เลยขออนุญาตเอามา แชร์ผู้ที่สนใจครับ DIGITAL ECONOMY ตอนที่ 1 เทคโนโลยี ตอนที่ 2 การศึกษา...
  by Editor
 • สดร.เร่งเดินหน้าก่อสร้างอุทยานดาราศาสตร์ที่เชียงใหม่ พร้อมรับการเป็นศูนย์ฝึกอบรมดาราศาสตร์อาเซียน หวังยกระดับการศึกษาดาราศาสตร์ไทยให้ทัดเทียมนานาชาติ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean