ลบ แก้ไข

การมีส่วนร่วมทางธุรกิจสำหรับการแข่งขันในอาเซียน


 


                ตัวแทนกลุ่มผู้เชี่ยวชาญในการแข่งขันของอาเซียน (AEGC)และสำนักเลขาธิการอาเซียนร่วมมือกันเจรจาในประเด็นสำคัญด้านความท้าทายเพื่อเสริมสร้างธุรกิจที่มีประสิทธิภาพและกฎหมายการแข่งขันด้านธุรกิจในภูมิภาค (CPL) โดยการประชุมเชิงปฏิบัติการหนึ่งถูกจัดขึ้นโดยคณะกรรมการการแข่งขันทางการค้าของสิงคโปร์ (CCS)ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบและการดำเนินการประชาสัมพันธ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจ

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,084 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การรวมกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ไม่เพียงแต่อาเซียนจะค้าขายกันเอง แต่ยังมีกรอบอาเซียนบวก 3 ที่รวมการค้ากับจีนไว้ด้วย ซึ่งมีความน่าสนใจ เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก ลู่ทางยุทธศาสตร์อาเซียนกับจีน...
  by Editor Bow
 • ทั้งนี้สินค้าที่มีแนวโน้มเติบโตดีในตลาดอาเซียนคือสินค้าที่เหมาะแก่ผู้สูงอายุ อาทิ ผลิตภัณฑ์ดูแลริ้วรอย เนื่องจากสอดรับกับการเติบโตของประชากรผู้สูงอายุ ที่คาดว่าในปี 2580 จะมีจำนวนผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นถึง 4...
  by Editor
 • ทางการสิงคโปร์ประกาศปรับขึ้นเงินเดือนขั้นต่ำของพนักงานทำความสะอาดภาย ในประเทศให้อยู่ที่เดือนละ 1,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ (ราว 25,000 บาท) จากเดิมที่ได้รับเงินเดือนอยู่ที่ 850 ดอลลาร์สิงคโปร์ (ราว 22,000 บาท)...
  by Editor Bow
 • ฟิลิปปินส์ตัวเลขคนตกงานยังสูงแม้เศรษฐกิจกระเตื้อง ชาวฟิลิปปินส์กว่า 3 พันคนมาต่อแถวยาวเพื่อรอสมัครงาน โดยมีบริษัทเข้าร่วมกว่า 3 พันบริษัท แม้ ว่าเศรษฐกิจฟิลิปปินส์จะขยายตัวอย่างรวดเร็ว แต่การหางานยังคงเป็นปัญหาใหญ่...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean