ลบ แก้ไข

อาเซียนและการพัฒนาวิสัยทัศน์ด้านอาหารการเกษตรและป่าไม้ 

                ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ไม่ได้เป็นเป้าหมายสุดท้ายของการรวมกลุ่มทางเศรษฐกิจของอาเซียน แต่เป็นเพียงก้าวสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงการเริ่มต้นของภูมิภาคอาเซียนในระดับโลกและนำไปสู่​การรวมกลุ่มทางเศรษฐกิจในภูมิภาคจนกลายเป็นชุมชนที่เข้มแข็ง

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,068 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ผู้บริหาร SPCG ระบุไทยคือผู้นำในกลุ่มประเทศอาเซียนด้านการนำพลังงานหมุนเวียนมาใช้ ช่วยให้ประเทศมีความมั่นคงด้านพลังงานอย่างยั่งยืน นางวันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสพีซีจี จำกัด...
  by Editor
 • ล่าสุด พนักงานอัยการสิงคโปร์ได้มีการตั้งข้อหาคนงานก่อสร้างชาวอินเดีย จำนวน 24 คน ที่มีส่วนในการจราคลดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุรุนแรงครั้งแรกในรอบ 40 ปี โดยมีการตั้งข้อหาได้รับโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี และต้องถูกโบย...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • ในช่วงปีที่ผ่านมามีการเลือกตั้งที่สำคัญในภูมิภาคอาเซียนของเราอยู่หลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในประเทศมาเลเซีย กัมพูชา และการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและสภาท้องถิ่นในประเทศฟิลิปปินส์...
  by Spider Show
 • โครงการGreen busจะเป็นการเชื่อมโยงอาเซียนในเส้นทางจากจังหวัดเชียงใหม่ไปยังเวียงจันทร์, หลวงพระบางและคุนหมิง นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีแผนที่จะหาคู่ลงทุนร่วมเพื่อการเปิดเส้นทางใหม่ไปยังประเทศในกลุ่มอาเซียนในอนาคต...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean