ลบ แก้ไข

อาเซียนเตรียมฉลองต้อนรับการเป็นชุมชนที่สมบูรณ์ในช่วงสิ้นปี 2015


   


             การเปิดตัวประชาคมอาเซียนที่สมบูรณ์ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จึงมีการทำเครื่องหมายครบรอบปีที่ 48 เพื่อการเฉลิมฉลองในสำนักงานใหญ่อาเซียนในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมีรองประธานาธิบดีพร้อมกับรัฐมนตรีอื่นๆ ผู้ว่าการกรุงจาการ์ตา ทูต ผู้นำทางธุรกิจและเยาวชนในภูมิภาคเข้าร่วมงาน

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,219 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เอกชนหนุนคนไทยเที่ยวเพื่อนบ้านอาเซียน หวังปั้นยอด หลังคาดทัวร์นอกวูบหนักไตรมาสแรกปี 2557 นายสุทธิพงศ์ เผื่อนพิภพ นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ทีทีเอเอ) เปิดเผยว่า...
  by Editor Bow
 • พลตรี สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลได้บูรณาการความร่วมมือระหว่างกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงอุตสาหกรรม และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แก้ไขปัญหาการตั้งโรงคัดบรรจุผลไม้ (ล้ง)...
  by dogTech
 • ความสำเร็จและ ประโยชน์ของอาเซียน ต่อประเทศไทย การรวมตัวกันของประเทศสมาชิก ในกลุ่มอาเซียน ทั้งในด้านการเมือง เศรษฐกิจ และสังคมวัฒนธรรม ซึ่งแน่นอนว่าผลกระทบที่ประเทศสมาชิกได้รับ ย่อมเป็นประโยชน์ของอาเซียน...
  by Editor Bow
 • การประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนเปิดฉากขึ้นแล้วที่บรูไน โดยสุลต่านฮัซซานัล โบลเกียห์ ทรงต้อนรับผู้นำประเทศที่เดินทางมาเข้าร่วมประชุม การประชุมที่กรุงบันดาร์ เสรี เบกาวัน ครั้งนี้จะดำเนินไปเป็นเวลา 2 วัน...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean