ลบ แก้ไข

การฝึกอบรมสำหรับการบริหารจัดการภัยพิบัติอาเซียนผู้นำในอนาคตเริ่มต้น 


                ศูนย์ประสานงานอาเซียนสำหรับความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมในการจัดการภัยพิบัติ (AHA Centre) เริ่มโปรแกรมการฝึกอบรมสำหรับเจ้าหน้าที่การจัดการภัยพิบัติจากประเทศในกลุ่มอาเซียน ภายใต้โครงการศูนย์บริหาร ACE โดยเจ้าหน้าที่จะได้มีส่วนร่วมในโปรแกรมการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นหกเดือนที่ครอบคลุมทุกด้านของการจัดการภัยพิบัติรวมถึงการจัดการสถานการณ์ฉุกเฉินและมนุษยธรรมระหว่างประเทศ

                
อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,659 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สถานเอกอัครราชทูต ณกรุงฮานอยร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานโฮจิมินห์ และบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดงานประเพณีลอยกระทงในเวียดนาม ที่โรงแรม Hanoi Club...
  by dogTech
 • พระนครศรีอยุธยา- ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทำบุญใหญ่หลังปรับปรุงกองบังคับการฯ รองรับ AEC วันนี้ (10 ก.ย.) ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา พล.ต.ต.เสริมคิด สิทธิชัยกานต์...
  by Editor
 • แต่งงานช้า มีลูกช้า หรือไม่อยากมีลูกเลย น่าจะกลายเป็น เทรนด์Ž การครองชีวิตของหนุ่มสาวยุคใหม่ในหลายประเทศ รวมถึงเวียดนามด้วย จากที่ในอดีต หนุ่มสาวญวนพออายุ 20 กว่าๆ หรือไม่ก็ 30 ต้นๆ ก็จะแต่งงาน มีลูกกันแล้ว...
  by Editor Bow
 • thaimtb.com คำทักทาย สวัสดี มิงกะลาบา มิง-กะ-ลา-บา ขอบคุณ เจซูติน บาแด เจ-ซู-ติน-บา-แด สบายดีไหม เนก็องบาตะล้า เน-ก็อง-บา-ตะ-ล้า ยินดีที่ได้รู้จัก ตุ๊ยยาดา หวันตาบ่าแด ตุ๊ย-ยา-ดา-หวัน-ตา-บ่า-แด พบกันใหม่ อะติดตุ๊ย...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean