ลบ แก้ไข

อาเซียนและข้อตกลงความร่วมมือในการเข้าสู่ยูเนสโก 


                พิธีลงนามในกรอบความตกลงว่าด้วยความร่วมมือระหว่างอาเซียนและยูเนสโกได้จัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ยูเนสโกกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยลงนามในเอกสารผ่านเลขาธิการอาเซียนพร้อมด้วยอธิบดียูเนสโกและสมาชิกและผู้แทนของคณะกรรมการอาเซียนยูเนสโก (AUC) ซึ่งมีเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาสมาชิกอาเซียนและเจ้าหน้าที่ระดับสูงจากยูเนสโกร่วมเป็นสักขีพยานการลงนาม

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,200 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นางหิรัญญา สุจินัย เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เปิดเผยว่า ตลาดกลุ่มประเทศ CLMV + I ที่ประกอบด้วย กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม และอินโดนีเซีย เป็นตลาดที่อัตราการขยายตัวสูงในช่วงที่ผ่านมา...
  by dogTech
 • ภายใต้แผนงานการจัดตั้งประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC Blueprint) ได้กำหนดแนวทางความร่วมมือด้านทรัพย์สินทางปัญญา ได้แก่ 1.การเข้าเป็นภาคีความตกลงระหว่างประเทศด้านการจดทะเบียนสิทธิบัตร สิทธิบัตรการออกแบบ...
  by dogTech
 • พ่อเมืองอุตรดิตถ์ ตรวจเยี่ยมโครงการสนามบินวังยาง จังหวัดอุตรดิตถ์ รองรับการเปิดประชาคมอาเซียน และนโยบายของรัฐบาล เพื่อพัฒนาขีดความสามารถทางอากาศทั่วประเทศ ... เมื่อวันที่ 8 ต.ค. เวลา 10.00 น. ที่ จ.อุตรดิตถ์ นายชัช...
  by Editor
 • นางสาวสุนันทา กังวาลกุลกิจ รองอธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ หัวหน้าคณะเจรจาRCEPของไทยเปิดเผยว่า ในการประชุมRCEP-TNC ครั้งที่ 10 ระหว่างวันที่ 12 16 ตุลาคม 2558 ณ เมืองปูซาน สาธารณรัฐเกาหลี ที่ผ่านมา สมาชิก 16...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean