ลบ แก้ไข

การประชุมด้านมลพิษหมอกควันในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง


5th Meeting of the Sub-Regional Ministerial Steering Committee on Transboundary Haze Pollution in the Mekong Sub-Region
 


                การประชุมครั้งที่ห้าของคณะกรรมการอนุภูมิภาคในประเด็นหมอกควันมลพิษในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (MSC Mekong) เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม โดยมีรัฐมนตรีและตัวแทนผู้รับผิดชอบด้านที่ดินป่าไม้และหมอกควันจากประเทศกัมพูชา, ลาว, พม่า, ไทยและเวียดนามและรองเลขาธิการอาเซียนด้านสังคมและวัฒนธรรมเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,082 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • คุณรู้หรือไมว่าอาหารที่แช่ตู้เย็นก็มีหมดอายุ 1.อาหารที่ปรุงสำเร็จ การเก็บเข้าตู้เย็น ควรแพ็กใส่กล่องหรือภาชนะที่มีฝาปิดมิดชิดให้เรียบร้อย แต่ถ้าอาหารนั้นยังร้อนอยู่ก็ควรปล่อยทิ้งไว้ให้เย็นลงก่อน...
  by nidnoi
 • บักกุ๊ดเต๋ บักกุ๊ดเต๋เป็นน้ำแกงแบบจีนที่นิยมรับประทานในมาเลเซียสิงคโปร์จีนไต้หวันและบางเมืองในประเทศเพื่อนบ้าน อย่างเช่นบาตัมในอินโดนีเซียและอำเภอหาดใหญ่และภูเก็ตในไทยชื่อบักกุ๊ดเต๋แปล ตามตัวอักษรได้ว่า...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • สวธ. เตรียมแพร่ภูมิปัญญาผ้าไทย - อาเซียน ถือเป็นมรดกร่วม หวังดึงคนไทยสวมใส่ผ้าไทย ผ้าพื้นเมืองเพิ่มขึ้น กรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) ร่วมกับ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวการจัดรายการ สืบสายใย...ผ้าไทย - อาเซียน...
  by Editor
 • เรื่องมีอยู่ว่า กษัตริย์หุ่ง ซึ่งเป็นกษัตริย์พระองค์แรกตามตำนานของเวียดนาม มีโอรส 20 พระองค์เมื่อเข้าสู่วัยชราก็มีราชสมบัติให้โอรสองค์ใดองค์หนึ่ง จึงตรัสแก่โอรสทั้ง 20 ว่า...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean