ลบ แก้ไข

มาเลเซียพร้อมจะเป็นประธานการประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจอาเซียนครั้งที่ 47


Malaysia Ready to Chair the 47th ASEAN Economic Ministers’ Meeting


                 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าระหว่างประเทศและอุตสาหกรรมของมาเลเซียจะเป็นประธานในการประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจอาเซียน (AEM)ครั้งที่ 47 โดยการประชุมจะพิจารณาการดำเนินการตามมาตรการ AECโดยเฉพาะอย่างยิ่งความสำเร็จของภาระผูกพันตกลงที่ภายใต้ AEC Blueprint 2015, การทำงานในการพัฒนาอาเซียนก่อนการมาถึงของปี 2015, วิสัยทัศน์ทางเศรษฐกิจสู่ปี 2025, แผนปฏิบัติการเชิงกลยุทธ์สำหรับ 10 ปีข้างหน้าและการพัฒนาของแผนแม่บทอาเซียน SME 2016-2025

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,351 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พบหารือทวิภาคีกับ นายทองลุน สีสุลิด นายกรัฐมนตรี ณ สำนักงานนายกรัฐมนตรีสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว การหารือครั้งนี้เป็นการพบกันครั้งที่ 2 หลังจากที่นายกรัฐมนตรี...
  by dogTech
 • เนื่องด้วยในปี 2015 ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน(AEC) จะกลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจมากขึ้นทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับภาคธุรกิจ...
  by dogTech
 • อินโดนีเซีย จะส่งคณะผู้แทนที่นำโดยเสนาธิการกองทัพเรือไปเยือนรัสเซียปลายเดือนนี้ เพื่อศึกษาเกี่ยวกับสมรรถนะ และคุณสมบัติต่างๆ ของเราดำน้ำชั้นคิโล พล.อ.ปุรโนโม ยุสเกียนโตโร รัฐมนตรีกลาโหมของอินโดนีเซีย...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • กองทัพทหารพม่า ปลดประจำการทหารเด็ก 109 คน ออกจากหน่วยทหารวานนี้ (25) เป็นการปลดประจำการทหารเด็กครั้งใหญ่ที่สุดของพม่า แต่สหประชาชาติระบุว่า ยังคงมีเด็กชายถูกเกณฑ์เป็นทหารอย่างผิดกฎหมายจากครอบครัวที่ยากจน พม่า...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean