ลบ แก้ไข

ผู้นำเยาวชนอาเซียนญี่ปุ่นมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์อาเซียน
 


                 ฟอรั่มผู้นำเยาวชนอาเซียนญี่ปุ่นในหัวข้อ "บทบาทของเยาวชนในความสัมพันธ์ระหว่างอาเซียนกับประเทศญี่ปุ่นในศตวรรษที่ 21” ที่จัดขึ้นในเสียมราฐ, กัมพูชา. โดยเป็นการรวมกันของเยาวชนจากประเทศสมาชิกอาเซียนและญี่ปุ่น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมระลึกครบรอบ 40 ปีของมิตรภาพและความร่วมมือระหว่างอาเซียนกับญี่ปุ่น

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,182 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • พลตรีคงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางเยือนสหราชอาณาจักร (อังกฤษ ) เพื่อเข้าร่วมประชุม United Nations Peacekeeping...
  by dogTech
 • เนื่องจากโฮจิมินห์ซิตี้หรือไซ่ง่อนเป็นเมืองต่ำ และมีแม่น้ำลำคลองไหลผ่าน ความเสี่ยงน้ำท่วมรุนแรงเหมือนปี 2007 ที่เวียดนามได้เผชิญก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพของประชาชน การระบาดของโรคอหิวาตกโรคหรือโรคบิด...
  by Spider Show
 • การต่อสู้กับอาชญากรรมข้ามชาติเป็นประเด็นหลักของการอภิปรายในการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนในประเทศบรูไน โดยการประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมเจ้าหน้าที่อาเซียนด้านอาชญากรรมข้ามชาติ (SOMTC) และชี้แจงความคืบหน้าของการทำงาน...
  by dogTech
 • นางหิรัญญา สุจินัย เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เปิดเผยว่า ตลาดกลุ่มประเทศ CLMV + I ที่ประกอบด้วย กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม และอินโดนีเซีย เป็นตลาดที่อัตราการขยายตัวสูงในช่วงที่ผ่านมา...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean