ลบ แก้ไข

สัญญาการเกษตรและการจับคู่ธุรกิจระหว่างไทยกับกัมพูชา


 

                ไทยและกัมพูชาจะเพิ่มความร่วมมือทวิภาคีในด้านการค้าการลงทุนและการท่องเที่ยวผ่านการทำสัญญาทางการเกษตรและการจับคู่ธุรกิจผ่านผู้ประกอบการจากหกจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ นครราชสีมา, บุรีรัมย์, สุรินทร์, ชัยภูมิ,อุบลราชธานีและศรีสะเกษ
 
อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,359 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เวียดนามหวั่น ปี57 ค้าข้าวลำบาก ผลมาจากการจัดหาที่มีมากเกินความต้องการ การส่งออกข้าวของเวียดนามในปีนี้ มีแนวโน้มที่จะเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากต่อไปอีกปีหนึ่ง ผลจากการจัดหาที่มีมากเกินความต้องการ...
  by Editor Bow
 • นายกรัฐมนตรีลี เซียน ลุงแห่งสิงคโปร์ปรับเพิ่มเป้าการเติบโตทางเศรษฐกิจในปีนี้จาก 2.5 เปอร์เซ็นต์เป็น 3.5 เปอร์เซ็นต์ หลังมีสัญญาณว่าเศรษฐกิจของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้...
  by Editor Bow
 • ไตรมาสแรกของปี 2557 สิ้นสุดลงไปอย่างไร้สัญญาณเชิงบวกสำหรับการส่งออกข้าวเวียดนาม ที่ทั้งปริมาณ และมูลค่าต่างลดต่ำลงเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2556 กระทรวงเกษตรและพัฒนาชนบทเวียดนาม (MARD) เผย...
  by Editor Bow
 • มิจิทากะ ซาวาดะ (ขวา) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คาโอ คอร์ปอรชั่น จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ฮิโรยูกิ คุมาซาว่า (ซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท คาโอ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean