ลบ แก้ไข

การบูรณาการอาเซียนเพื่อส่งเสริมการค้าไทย-มาเลเซีย 

                ในการเป็นประชาคมอาเซียนที่สมบูรณ์ในช่วงปลายปี 2015 ประเทศไทยและประเทศมาเลเซียเชื่อว่าการรวมกลุ่มอาเซียนจะช่วยเพิ่มการค้าทวิภาคีของทั้งสองประเทศ โดยผู้แทนของทั้งสองประเทศมีการหารือในประเด็นการค้าในที่ประชุมซึ่งคณะกรรมการการค้าไทย-มาเลเซียร่วมกันจัดขึ้นในกรุงเทพฯ โดยมีคณะผู้แทนไทยนำโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์และคณะผู้แทนมาเลเซียเข้าร่วมหารือด้านการค้าระหว่างประเทศและอุตสาหกรรม

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,357 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เวียดนามยกเลิกโครงการสร้างเขื่อนโด่งนาย 6 กับ โด่งนาย 6A หลังรายงานด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมชี้ชัด ทำลายพื้นที่ป่าที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในประเทศ ซึ่งอาจนำไปสู่การสูญพันธุ์ของสัตว์และพืชพรรณหายาก วันที่ 30 กันยายน 2556...
  by Editor Bow
 • สถาบันอาหารนำคณะผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารไทย โดยเฉพาะกลุ่ม SMEs ไปออกบูทงาน Myanmar International Franchise & SME Expo 2015 เปิดตลาดอาหารแปรรูปในพม่า ชี้เป็นตลาดที่มีแนวโน้มเติบโตสูง...
  by Editor
 • คอลลิเออร์ เผย ค่าเช่าอาคารสำนักงานเกรดเอในย่างกุ้ง แพงสุดในเอเชียอาคเนย์ ถึงเดือนละ 78 ดอลลาร์ต่อตารางเมตร แถมแซงหน้าแมนฮัตตัน หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัล รายงานว่า...
  by Editor Bow
 • ชาวนาในเวียดนามกำลังประสบปัญหาราคาข้าวตกต่ำ หลังจากที่เพิ่งผ่านพ้นฤดูเก็บเกี่ยวปลายปีที่แล้วมา โดยกระทรวงเกษตรและพัฒนาชนบทของเวียดนามประเมินว่า มีข้าวที่รอจำหน่ายอยู่มากถึง 4.3 ล้านตัน สาเหตุหลักๆ...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean