ลบ แก้ไข

ธนาคารเพื่อการพัฒนาจัดฝึกอบรมสำหรับเจ้าหน้าที่กลุ่มประเทศ CLMV 

                ธนาคารเพื่อการพัฒนาประเทศจีน (CDB) ดำเนินการจัดการสัมมนาเกี่ยวกับการกำกับดูแลทางการเงินและการบริหารความเสี่ยงของธนาคาร โดยการสัมมนาให้ความสำคัญในการนำเสนอประเด็นสำคัญโดยอดีตประธานคณะกรรมการสำนักงานหลักทรัพย์ฮ่องกง

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

dogTech
ชม 2,148 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดสัมมนาหัวข้อ "2015 ทิศทางอสังหาริมทรัพย์ไทย" เชิญนักวิชาการและดีเวลอปเปอร์มืออาชีพร่วมกันวิเคราะห์แนวโน้มในอนาคตเพื่อ ร่วมกันค้นหาและตอบโจทย์แนวโน้มธุรกิจอสังหาฯ...
  by Editor
 • นายตัน ชวนจิน รักษาการรัฐมนตรีแรงงานของสิงคโปร์เผยว่า ทางการจะเข้มงวดการรับแรงงานต่างชาติค่าจ้างต่ำต่อไป แม้ว่ามีงานหลายตำแหน่งที่ชาวสิงคโปร์ไม่อยากทำก็ตาม นายตัน...
  by Editor Bow
 • บริษัทอลิอันซ์ เยอรมัน มองเห็นช่องทางการเติบโตของธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในประเทศไทย, มาเลเซียและอินโดนีเซีย จากการสำรวจโอกาสในตลาดที่ได้รับมุมมองที่ชัดเจนถึงช่องทางการเติบโตทางเศรษฐกิจของทั้ง...
  by dogTech
 • ไตรมาสแรกของปี 2557 สิ้นสุดลงไปอย่างไร้สัญญาณเชิงบวกสำหรับการส่งออกข้าวเวียดนาม ที่ทั้งปริมาณ และมูลค่าต่างลดต่ำลงเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2556 กระทรวงเกษตรและพัฒนาชนบทเวียดนาม (MARD) เผย...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean