ลบ แก้ไข

อาเซียนสร้างสื่อเพื่อสร้างจิตสำนึกอาเซียน 

                เจ้าหน้าที่สถิติและนักข่าวจากประเทศในกลุ่มสมาชิกอาเซียนเข้าร่วมในการฝึกอบรมเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์และสถิติในฮานอย ประเทศเวียดนาม เนื่องจากในปัจจุบันผู้ใช้ข้อมูลสถิติมีการรับรู้ในเกณฑ์ที่ค่อนค้างต่ำ ดังนั้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นอาเซียนทำให้จะต้องมีการพัฒนาประสิทธิภาพในด้านนี้

                
อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,905 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เกาะรง (Koh Rong) เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่อันดับ 2 ของกัมพูชา อยู่ห่างจากชายฝั่งจ.พระสีหนุ ประมาณ 25 กิโลเมตรในอ่าวไทย เกาะรงแห่งนี้เคยมีรายการโทรทัศน์ของฝรั่งเศสเข้ามาถ่ายทำในปี 2556 และรายการเซอร์ไวเวอร์ของสหรัฐฯ...
  by Editor
 • Phyu Phyu Kyaw Thein ได้รับสมญานามว่าเป็น เลดี้ กาก้า ของพม่า เพราะการแต่งตัวที่โดดเด่นและการแสดงบนเวทีที่แปลกแตกต่างไปจากคนอื่น Phyu Phyu Kyaw Thein เป็นนักร้องสาววัย 31...
  by Editor Bow
 • โกรัน ซูบาร่า กองหลังทีมเพื่อนตำรวจ ออกมาเปิดอกให้สัมภาษณ์ว่า ลีกลูกหนังของเมืองไทยมีความแข็งแกร่งมากที่สุดในย่านอาเซียน หลังจากที่ตนเคยผ่านประสบการณ์ค้าแข้งให้กับทีมบาเลสเตียร์ (สิงคโปร์), มาคาสซาร์ (อินโดนีเซีย)...
  by Editor
 • สาวงามตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์คว้ามงกุฎมิสเวิลด์ 2013 ที่จัดขึ้นที่อินโดนีเซีย เมแกน ยัง (Megan Young)สาวสวยวัย 23 ปี ลูกครึ่งฟิลิปปินส์ - อเมริกัน ตัวแทนจากประเทศฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎมิสเวิลด์ 2013 ที่อินโดนีเซีย...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean