ลบ แก้ไข

อาเซียนและเกาหลีใต้ทบทวนความสัมพันธ์ทวิภาคี


Prime Minister to Attend
 

                อาเซียนและสาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้) ได้มีการชุมนุมในปูซานเพื่อทบทวนความสัมพันธ์ระหว่างอาเซียนและเกาหลีนอกจากนี้ยังมีการหารือถึงทิศทางในอนาคต โดยเฉพาะความคิดริเริ่มที่สำคัญ เช่น การเปิดเสรีค้าและข้อตกลงความร่วมมือในการเชื่อมต่อเกาหลีใต้กับอาเซียน

                
อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,582 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ในฐานะที่เป็นผู้ประสานงานและสารสัมพันธ์ภายในประเทศอาเซียน-จีน ประเทศไทยจึงจะเป็นเจ้าภาพการในการจัดการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียน-จีนครั้งที่20 (ACSOC 20th) ที่โรงแรมดุสิตธานีในจังหวัดชลบุรี การประชุม ACSOC 20th...
  by dogTech
 • เลขาธิการสำนักเลขาธิการความร่วมมือไตรภาคี (TCS) ได้เดินทางเข้าพบเลขาธิการอาเซียนในระหว่างการประชุม โดยเลขาธิการอาเซียนได้แสดงความสนใจในการสำรวจเป็นไปได้ของความร่วมมือระหว่างTCSและสำนักเลขาธิการอาเซียนในด้านต่างๆ เช่น...
  by dogTech
 • นายวิษณุ จันทร์แจ้ง ประธานเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษา จังหวัดยะลา เชิญ ร.ต.อ. ดร.นิติภูมิ นวรัตน์ พูด สิ่งที่นักเรียนมัธยมศึกษาควรรู้เกี่ยวกับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน...
  by Editor
 • เมื่อช่วงบ่ายวันพฤหัสที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทูตอารยสถาปัตย์ และโครงการขับเคลื่อน และพัฒนาอารยสถาปัตย์ไทยสู่เวทีโลก โดยการสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และพันธมิตรได้จัดเวทีเสวนาวาระชาติ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean