ลบ แก้ไข

ผลการประชุมความร่วมมือทวิภาคีไทย-พม่า 

                การประชุมคณะกรรมาธิการด้านร่วมมือทวิภาคีของประเทศไทย - พม่าถูกจัดขึ้นโดยประเทศไทยในจังหวัดเชียงใหม่และมีรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศพม่าเป็นประธานในการประชุม

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,343 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ประเทศไทยเป็นประเทศที่จะดำเนินการกับแผนการที่จะให้ความร่วมมือกับจีนและญี่ปุ่นในโครงการรถไฟเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางและเพิ่มประสิทธิภาพของการขนส่งในภูมิภาคอาเซียนโดยโครงการนี้ประกอบด้วยเส้นทางหนองคาย - โคราช -...
  by dogTech
 • หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558...
  by dogTech
 • รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศประจำประเทศไทยได้กล่าวถึงปัญหาของการอพยพอย่างผิดกฎหมายของผู้คนในมหาสมุทรอินเดียกับรัฐมนตรีต่างประเทศประจำประเทศมาเลเซียและรัฐมนตรีต่างประเทศประจำประเทศอินโดนีเซีย...
  by dogTech
 • ประเทศไทยแล้วประเทศอินโดนีเซีย ยังถือเป็น 2 ประเทศในอาเซียน ที่พัฒนามาควบคู่กัน บทบาทการขับเคลื่อนอาเซียนสู่เวทีโลก เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก8 8 54 ข่าวค่ำDNN อินโดนีเซียผงาดในเวทีอาเซียน...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean