ลบ แก้ไข

อาเซียนและการควบคุมมลพิษหมอกควันในภูมิภาค 

                ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมกล่าวว่าปัญหาหมอกควันและมลพิษถูกยกขึ้นมาพูดคุยในการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในภูมิภาคอาเซียน เพื่อร่วมหารือและกำหนดแนวทางแก้ไขปัญหาหมอกควันและมลพิษในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,692 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อาเซียนและญี่ปุ่นมีการทบทวนความร่วมมือและทิศทางในอนาคตที่มุ่งเน้นไปที่ความกังวลในด้านการรักษาความปลอดภัยทางการเมืองและความร่วมมือทางเศรษฐกิจและทางสังคมวัฒนธรรมโดยคณะกรรมการร่วมความร่วมมืออาเซียน-ญี่ปุ่น(AJJCC)ได้จัดการป...
  by dogTech
 • นายกรัฐมนตรีของสาธารณรัฐประชาธิปไตยติมอร์เลสเตเข้าเยี่ยมชมสำนักเลขาธิการอาเซียนและมีการประชุมกับเลขาธิการอาเซียนโดยมีเป้าหมายหลักในการเพิ่มประเทศติมอร์เลสเตเข้าเป็นสมาชิกอาเซียนนายกรัฐมนตรีติมอร์เลสเตให้ความสำคัญอย่างยิ...
  by dogTech
 • พ่อเมืองอุตรดิตถ์ ตรวจเยี่ยมโครงการสนามบินวังยาง จังหวัดอุตรดิตถ์ รองรับการเปิดประชาคมอาเซียน และนโยบายของรัฐบาล เพื่อพัฒนาขีดความสามารถทางอากาศทั่วประเทศ ... เมื่อวันที่ 8 ต.ค. เวลา 10.00 น. ที่ จ.อุตรดิตถ์ นายชัช...
  by Editor
 • พิธีเปิดเดินรถจัดขึ้นวันอาทิตย์ 7 ธ.ค. และ เริ่มให้บริการเที่ยวปฐมฤกษ์ รถไฟสายใหม่เก็บค่าโดยสารเพียง 100 จ๊าต หรือ ราว 4 บาทต่อเที่ยว แล่นผ่าย่านเมืองเก่าโดย มีเป้าหมายเพื่อแก้ไขการจราจรติดขัด และ...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean