ลบ แก้ไข

เป้าหมายใหม่สำหรับการค้าทวิภาคีระหว่างไทยและเวียดนาม 

                นายกรัฐมนตรีประยุทธ์ จันทร์โอชาและนายกรัฐมนตรีเวียดนามได้ตกลงที่จะกำหนดเป้​​าหมายใหม่สำหรับการค้าทวิภาคีระหว่างไทยและเวียดนาม โดยข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อนายกรัฐมนตรีเวียดนามได้เดินทางเยือนประเทศ ไทยอย่างเป็นทางการและร่วมเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีระหว่างไทยและเวียดนาม

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,337 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นักศึกษาลาวกลุ่มนี้เข้ารับการอบรมเพื่อเดินทางไปศึกษาต่อในเวียดนาม ในภาพแฟ้มเมื่อสัก 2 ปีที่แล้ว ลาวส่งเสริมให้คนหนุ่มสาวเดินทางไปศึกษาหาความรู้ในต่างประเทศ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงรับเอาวัฒนธรรมต่างแดนอย่างจำกัด และ...
  by Editor
 • ภาพแฟ้มเอเอฟพี ปี 2556 ชาวเขาเผ่าม้งเดินอยู่บนคันนาบนภูเขาในจ.เอียนบ่าย ทางภาคเหนือของเวียดนาม ชาวเขากลุ่มหนึ่งจากที่ราบสูงภาคกลางของเวียดนามได้หลบหนีข้ามแดนไปฝั่งกัมพูชา...
  by Editor
 • เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่สำนักงานคณะกรรมการ สิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.)คณะอนุกรรมการด้านสิทธิและสถานะบุคคล และสิทธิของกลุ่มชาติพันธุ์ และแรงงานข้ามชาติในคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ร่วมกับมูลนิธิเพื่อนหญิง...
  by Editor
 • พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เข้าร่วมการประชุมสุดยอดอาเซียน-ญี่ปุ่นครั้งที่ 19 ซึ่งที่ประชุมผู้นำอาเซียนและนายชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น เห็นพ้องส่งเสริมการปฏิบัติตามวิสัยทัศน์...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean