ลบ แก้ไข

กรมป้องกันฯ จัดงานวันจัดการภัยพิบัติอาเซียน ณ ลานหน้าหอศิลป์


กรมป้องกันฯ จัดงานวันจัด

นายสุปกิต โพธิ์ปภาพันธ์ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และพลโท นพ อำนาจ บาลี ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย แถลงข่าวการจัดงานวันจัดการภัยพิบัติของอาเซียนและวันลดภัยพิบัติสากล ประจำปี 2558 หรือ ASEAN.Day for Disaster Meanagement 2015 (ADDM) และวันลดความเสี่ยงจากภัยพิบัติสากล (International Day for Disaster Risk Reduction,IDDR) ซึ่งกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ร่วมกับสภากาชาดไทย สำนักงานลดความเสี่ยงจากภัยพิบัติแห่งสหประชาชาติ ศูนย์เตรียมความพร้อมป้องกันภัยพิบัติแห่งเอเชีย และหน่วยงานภาคีเครือข่าย กำหนดจัดงานวันที่ 13 ตุลาคมนี้ ณ บริเวณลานหน้าหอศิลปวัฒนธรรม กรุงเทพฯ
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,700 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายยู เจียรยืนยงพงศ์ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย กล่าวถึงความพร้อมของไทยในการเข้าสู่ AEC ในงานสัมมนา "ก่อนเข้าสู่ AEC ไทยพร้อมหรือยัง" ว่าไทยยังไม่มีความพร้อมในการพัฒนาเส้นทางขนส่งทางรถไฟ...
  by Editor
 • ผลการศึกษาการประเมินความสามารถในการแข่งขันของภาคอุตสาหกรรมหลักของไทยภายใต้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนของกระทรวงพาณิชย์ที่ได้มีการศึกษาสินค้าอุตสาหกรรมใน 9 อุตสาหกรรมได้แก่ 1) อุตสาหกรรมอาหารแปรรูป 2)...
  by Editor
 • สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุน้ำท่วมหนักทางตอนกลางของประเทศเวียดนาม รวมถึงเมืองฮอยอันและเมืองเว้ เมืองมรดกโลก มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 34 ราย ผู้สูญหายอีก 11 ราย และบ้านกว่า 100,000 หลังคาเรือนที่ถูกน้ำท่วม...
  by Editor Bow
 • สมาคมอาหารเวียดนาม (VFA) คาดการณ์ว่า ปี 2558 จะเป็นปีที่ยากลำบากสำหรับการส่งออกข้าวของประเทศเมื่อต้องเผชิญการแข่งขันอย่างดุเดือดจากคู่แข่งไทย กระทรวงเกษตรและพัฒนาชนบทเวียดนาม (MARD)...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean