ลบ แก้ไข

อาเซียนและ SAARC ตั้งค่าการตอบสนองภัยพิบัติในภูมิภาค


ASEAN Shares Experience to SAARC in Setting up Regional Disaster Response Mechanisms
 

                ด้วยความตระหนักถึงภัยพิบัติทางธรรมชาติและการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ จึงมีความจำเป็นในการสร้างความร่วมมือระดับภูมิภาค โดยสมาคมเอเชียใต้เพื่อความร่วมมือระดับภูมิภาค (SAARC)ได้เยี่ยมชมสำนักเลขาธิการอาเซียน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยนการศึกษาการจัดตั้งศูนย์จัดการภัยพิบัติ (SDMC)

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,228 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ปัจจุบันประเทศที่มี 4G ไม่กี่ประเทศ แต่คุณภาพล่ะ? บรูไน จัดเป็นประเทศที่มีประชากรต่ำกว่า 5แสนคนแต่กลับมีเทคโนโลยี 4G ใช้ในประเทศแล้ว โดยผู้ให้บริการรายใหญ่ 1ใน 2รายคือ DST กำลังเปิดให้บริการอยู่...
  by Editor Bow
 • นางสาวผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมพบปะหารือระหว่างสมาคมค้าส่ง-ปลีกไทยกับสมาคมผู้ประกอบการค้าส่งมาเลเซีย (PPM)...
  by dogTech
 • เมียนมาร์ความสัมพันธ์กับอาเซียน เมียนมาร์ได้รับมอบหมายให้เป็นประเทศผู้ที่ประสานงานหลักใน 2 สาขา คือ ผลิตภัณฑ์การเกษตร การประมง ของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity...
  by dogTech
 • พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ราชอาณาจักรไทยในนามประธานกลุ่ม 77 และจีนได้รับเกียรติให้กล่าวถ้อยแถลงในการประชุม High-Level Thematic Debate on Achieving the Sustainable...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean