ลบ แก้ไข

ก.แรงงานเร่งพัฒนาแรงงานขาเข้า-ออกรองรับอาเซียน


ก.แรงงานเร่งพัฒนาแรงงานข
 

ม.ล.ปุณฑริก สมิติ ปลัดกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า การเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน แรงงานต้องมีสมรรถนะในการทำงาน สมรรถนะด้านภาษา ซึ่งกระทรวงมีโครงการส่งเสริมด้านภาษาให้กับแรงงานใหม่และแรงงานที่ทำงานอยู่แล้ว ทั้งในรูปแบบของห้องเรียนและการเรียนแบบออนไลน์ด้วยตนเอง 
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,905 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อธิบดีอาเซียนและรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของอินโดนีเซียได้เข้าให้สัตยาบันแสดงความตกลงว่าด้วยการจัดการมลพิษหมอกควันระหว่างประเทศในภูมิภาคอาเซียน อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity...
  by dogTech
 • รองเลขาธิการอาเซียนกล่าวในที่ประชุมด้านสันติภาพว่าแต่ละประเทศสมาชิกอาเซียนมีความพยายามที่จะแก้ไขความขัดแย้งและข้อพิพาทภายในประเทศของตนเองและสร้างสิ่งที่เรียกว่า "สันติสนทนา"...
  by dogTech
 • สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว หรือเรียกสั้นๆ แบบคุ้นปากว่า ลาว ประเทศเพื่อนบ้าน อันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งได้รับความนิยมไม่น้อยในหมู่คนไทยอย่างพวกเรา แม้ภาษาและวัฒนธรรมบ้านเราบ้านเขาจะใกล้เคียงกัน...
  by Editor Bow
 • มาเลเซีย ติง อาเซียนไม่มีวันเท่าเทียม เหตุแต่ละชาติเสียเงินรายปีให้สำนักเลขาธิการอาเซียนเท่ากัน ทั้งที่ประเทศรวยกว่าควรออกเงินมากกว่า นายราจิบ ราซัค นายกรัฐมนตรีมาเลเซีย...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean