ลบ แก้ไข

การพัฒนาตลาดทุนในอาเซียน 

            ตลาดทุนพรมแดนอาเซียนตัดสินใจใช้ระบบพันธบัตรสกุลเงินท้องถิ่น เพื่อลดความเสี่ยงของสกุลเงินที่ไม่ตรงกัน โดยตลาดทุนในเอเชียมีการตั้งค่าที่จะแก้ไขปัญหาวิกฤตการณ์ทางการเงินทั่วโลก โดยเลือกที่จะพัฒนาเศรษฐกิจในอนาคตอย่าต่อเนื่องโดยไม่หยุดตามระบบเศรษฐกิจโลก

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,145 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • บริษัททสยามแม็คโครเตรียมดำเนินการขยายกิจการ เพื่อต่อยอดไปสู่โอกาสในการค้าปลีกภายในภูมิภาคอาเซียน โดยบริษัทได้จัดส่งสินค้าไปยังร้านขายของชำที่อยู่ภายใต้แบรนด์ของตัวเองชื่อ Aro ในประเทศพม่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว...
  by dogTech
 • กระทรวงขนส่งทางรถไฟพม่าเผยว่ามีแผนจะซื้อตู้โดยสาร รถไฟมือสองจากอินเดียที่ติดเครื่องปรับอากาศเพื่อนำมาให้บริการในเส้นทาง ระยะไกล ขณะที่พม่ากำลังเร่งดำเนินการปรับปรุงระบบรถไฟของประเทศ รัฐบาลพม่า...
  by Editor Bow
 • การท่องเที่ยวสิงคโปร์แถลงวันนี้ว่า เมื่อปีที่แล้วสิงคโปร์ต้อนรับนักท่องเที่ยวถึง 15.5 ล้านคน เพิ่มขึ้นจากเมื่อปี 2555 ถึงร้อยละ 7.2 ขณะที่รายได้จากการท่องเที่ยวพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ถึง 23,500 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์...
  by Editor Bow
 • ในยามที่ร้านค้าแน่นขนัดไปด้วยผู้คน การจราจรยุ่งเหยิง และต้นส้มจี๊ดปรากฏให้เห็นทั่วทุกที่ในกรุงฮานอยเช่นนี้ นั่นหมายความได้เพียงอย่างเดียวคือ งานเทศกาลวันตรุษญวน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่รู้สึกรื่นเริงไปกับงานเทศกาลนี้...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean