ลบ แก้ไข

การพัฒนาตลาดทุนในอาเซียน 

            ตลาดทุนพรมแดนอาเซียนตัดสินใจใช้ระบบพันธบัตรสกุลเงินท้องถิ่น เพื่อลดความเสี่ยงของสกุลเงินที่ไม่ตรงกัน โดยตลาดทุนในเอเชียมีการตั้งค่าที่จะแก้ไขปัญหาวิกฤตการณ์ทางการเงินทั่วโลก โดยเลือกที่จะพัฒนาเศรษฐกิจในอนาคตอย่าต่อเนื่องโดยไม่หยุดตามระบบเศรษฐกิจโลก

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,142 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • คอลลิเออร์ เผย ค่าเช่าอาคารสำนักงานเกรดเอในย่างกุ้ง แพงสุดในเอเชียอาคเนย์ ถึงเดือนละ 78 ดอลลาร์ต่อตารางเมตร แถมแซงหน้าแมนฮัตตัน หนังสือพิมพ์วอลล์สตรีทเจอร์นัล รายงานว่า...
  by Editor Bow
 • กลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี หรือธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม น่าเป็นห่วงที่สุดเมื่อเปิดเสรีประชาคมอาเซียน... นายทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปแห่งแรกของไทย...
  by Editor
 • ศ.ศิริลักษณ์ โรจนกิจอำนวย คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดเผยว่า ผลการจัดทำดัชนีความพร้อมของบริษัทไทยในการเตรียมการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (เออีซี) ปี 2558 หรือ ASEAN Readiness Index...
  by Editor Bow
 • นักวิชาการด้านเศรษฐศาสตร์การเมือง มองการพัฒนาโครงสร้างขั้นพื้นฐาน ผ่านร่างพระราชบัญญัติกู้เงิน 2 ล้านล้านบาท ไม่ใช่เพียงการยกระดับระบบคมนาคมของประเทศครั้งใหญ่เท่านั้น...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean