ลบ แก้ไข

ททท. เตรียมพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในอาเซียน 

            นักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์จาก 4 ประเทศอาเซียนที่คาดว่าจะสร้างอย่างน้อย 1.3พันล้านบาทสำหรับการท่องเที่ยวไทยในปีหน้า จากรายงานการของท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) หน่วยงานได้มีการวางแผนที่จะใช้จ่าย 124 ล้านบาทในแคมเปญการตลาดเพื่อดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวอาเซียน

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,153 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • "เวิลด์ ทราเวล อวอร์ดส ซึ่งจัดพิธีมอบรางวัลเกี่ยวกับทุกภาคส่วนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นประจำทุกปียกให้มาเลเซียเป็นประเทศที่น่าเที่ยวที่สุดของเอเชีย...
  by dogTech
 • แหล่งโบราณคดีบ้านเชียงตั้งอยู่ในประเทศไทย ได้ชื่อว่าเป็นถิ่นฐานยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่ค้นพบในเอเซียตะวัน ออกเฉียงใต้ แสดงให้เห็นขั้นตอนสำคัญของวิวัฒนาการทางวัฒนธรรม สังคม และวิชาการของมนุษย์...
  by Editor Bow
 • นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวภายหลังลงพื้นที่ตรวจราชการที่จังหวัดระนอง พร้อมเรียกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระนอง และตำรวจท่องเที่ยว...
  by dogTech
 • ไชน่าทาว (China Town ) ไชน่าทาวน์เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งที่ชาวไทย และนักท่องเที่ยวชอบไปค่ะ มาดูประวัติคราวๆของย่านไชน่าทาวน์กันค่ะ ไชน่าทาวน์ของสิงคโปร์ก่อตั้งขึ้นราวปี ค.ศ.1821...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean