ลบ แก้ไข

กรมส่งเสริมการค้าฯขอเชิญร่วมเสวนา ไขความลับธุรกิจพิชิตตลาดเมียนมา ฟรี


กรมส่งเสริมการค้าฯขอเชิญ
 

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ  โดยสำนักพัฒนาตลาดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนและเอเชีย จัดกิจกรรมพัฒนาและสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการไทยสู่ตลาด CLMM ( กัมพูชา ลาว เมียนมา และมาเลเซีย) โดยจัดกิจกรรมเสริมสร้างแนวความคิดและองค์ความรู้ตลาดเมียนมา ภายใต้ชื่อ Key to success :ไขความลับธุรกิจพิชิตตลาดเมียนมา เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจไทย ได้ศึกษา วิเคราะห์ ลู่ทางโอกาส และผลกระทบต่างๆ พร้อมทั้งได้เตรียมความพร้อม ตลอดจนพัฒนาขีดความสามารถ ในการดำเนินการขยายธุรกิจ สู่ประเทศเมียนมา วันที่ 26 ตุลาคม 2558 ณ รร.บางกอกชฏา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รับจำนวนจำกัด 

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,284 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อินโดนีเซียกำลังจะเป็นผู้ผลิตน้ำมันปาล์มรายใหญ่ที่สุดในโลกภายใน10ปี มีการคาดการณ์ว่าประเทศอินโดนีเซียจะเป็นผู้ผลิตน้ำมันปาล์มรายใหญ่ที่สุดของโลกภายในทศวรรษหน้า...
  by Editor Bow
 • 'ฮุน เซน' ออกโรงเตือนพรรคฝ่ายค้าน อย่าจับประเทศเป็นตัวประกันเพื่อต่อรองอำนาจทางการเมือง นายกรัฐมนตรีฮุน เซน ของกัมพูชาเตือนแกนนำฝ่ายค้านว่า อย่าจับประเทศเป็นตัวประกันเพื่อต่อรองอำนาจทางการเมือง...
  by Editor Bow
 • น.ส.ผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธ์อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการสัมมนา"ผู้ประกอบการมืออาชีพในยุค AEC" ว่า ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) เป็นกลุ่มธุรกิจ ที่มีความสําคัญต่อระบบเศรษฐกิจของประเทศ...
  by Editor
 • โอกาสที่จะเพิ่มมากขึ้นที่สำหรับการเจริญเติบโตของธุรกิจสปา ทำให้ประเทศไทยมีการเพิ่มมาตรฐานและปรับปรุงทั้งในแง่ของบุคลากรและคุณภาพในการให้บริการ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean