ลบ แก้ไข

อินโดฯ ส่งเสริมศิลปะทำนาฬิกาข้อมือจากเศษไม้


อินโดฯ ส่งเสริมศิลปะทำนา
 

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด "นายอาจิอันดา เมอร์ซีอินดี” เปิดเผยว่า บริษัทใช้เศษไม้จากการทำเฟอร์นิเจอร์มาทำนาฬิกาเพื่อใช้วัสดุเหลือทิ้งให้ได้มากที่สุด
 
บริษัทผู้ผลิตนาฬิกามาเตาใช้เครื่องจักรและช่างทำนาฬิกา 25 คน ผลิตสินค้าได้ 25 เรือนต่อวัน ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่น้อยมาก เมื่อเทียบกับนาฬิกาแบรนด์ดังที่มีโรงงานหลายร้อยแห่งกระจายกันอยู่ทั่วโลก
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,103 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กลุ่มโรงแรมสิงคโปร์ "แพน แปซิฟิก" เปิดโรงแรมแห่งแรกในกรุงเนปิดอว์ เมืองหลวงของพม่า ตามกระแสธุรกิจร่วมชาติที่รุกเข้าลงทุนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวพม่า ที่กำลังเฟื่องฟูอย่างมาก "แพน แปซิฟิก โฮเต็ลส์ กรุ๊ป" บริษัทในเครือ...
  by Editor Bow
 • รัฐมนตรีเศรษฐกิจจากอาเซียน และประเทศคู่เจรจา 6 ประเทศ ได้แก่ จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ได้มีการประชุมระดับรัฐมนตรีภายใต้ความตกลงหุ้นส่วนเศรษฐกิจระดับภูมิภาคหรือความตกลง RCEP (Regional...
  by Spider Show
 • อินโดนีเซีย-สายการบินเมอร์ปาติใกล้ล้มละลาย สาย การบินเมอร์ปาตีต้องปิดตัวไปแล้วเกือบ 85% ผู้สังเกตุการณ์สายการบิน กล่าวว่า เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่จะต้องปิดตัวลงเพราะสายการบินนี้เคยเป็นช่องทาง...
  by Editor Bow
 • ซี.พี.ขยายการลงทุนเพิ่มในประเทศ CLMV รองรับการเปิด AEC แย้มปีหน้าลงทุนราวพันล้านบาทในการขยายโรงงานผลิตอาหารสัตว์เพิ่มที่ลาวและกัมพูชา พร้อมทั้งปรับยุทธศาสตร์รุกลงทุนในพม่าเพิ่มขึ้นหลังเปิดประเทศ แนะไทยจับมือ CLMV...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean