ลบ แก้ไข

นิวซีแลนด์ประกาศเปิดเส้นทางบินตรงนครโฮจิมินห์ 

สายการบินแอร์นิวซีแลนด์ได้ประกาศเปิดเส้นทางบินตรงนครโฮจิมินห์ในปีหน้า  โดยจะเริ่มให้บริการในเดือนมิถุนายนปี 2016 ซึ่งจะให้บริการ 3 เที่ยวต่อสัปดาห์ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง767-300
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,230 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การประชุมกำหนดนโยบายและกำกับดูแลอุตสาหกรรมภายในอาเซียนมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มผลผลิตและการให้บริการโลจิสติกภายในอาเซียนโดยเจ้าหน้าที่ระดับสูงอาเซียนและสมาชิกของกลุ่มธุรกิจโลจิสติกและการบริการขนส่งเข้าร่วมการประชุมเพื่อง...
  by dogTech
 • ตลาดหลักทรัพย์กัมพูชา (CSX) จะเป็นพันธมิตรกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) เพื่อร่วมกันพัฒนาความรู้ทางเทคนิคในด้านการลงทุนที่มีศักยภาพในตลาดหุ้นของประเทศกัมพูชา...
  by dogTech
 • MORE FOREIGNdirect investment (FDI) will flow into each Southeast Asian country, especially into infrastructure and innovative products,after the Asean Economic Community becomes fully effective at the end of this...
  by Editor
 • นายวีรศักดิ์ โฆสิตไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ไทยออยล์ เปิดเผยว่า ไทยออยล์ได้เตรียมพร้อมสำหรับการลงทุนในอาเซียนรองรับการเปิดการค้าเสรีอา เซียน หรือเออีซี โดยในขณะนี้มีเป้าหมายในเมียนมาร์...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean