ลบ แก้ไข

เชิญร่วมกิจกรรมไขความลับธุรกิจพิชิตตลาดมาเลเซีย 

ศูนย์ AEC BUSINESS SUPPORT CENTER กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กำหนดจัดกิจกรรมเสริมสร้างองค์ความรู้ตลาดมาเลเซีย "Key to Success : ไขความลับธุรกิจ พิชิตตลาดมาเลเซีย” ภายใต้โครงการพัฒนาและสร้างเครือข่ายผู้ประกอบการไทยสู่ตลาด CLMM (กัมพูชา ลาว เมียนมา และมาเลเซีย) ประจำปี 2558 ในวันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้องชฎาแกรนด์ บอลรูม 1 ชั้น 2 โรงแรมบางกอกชฎา
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,118 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • The Association of South East Asian Nations เป็น ชื่อเต็มของอาเซียน หรือ aec เป็นการพัฒนามาจากการเป็น สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก่อตั้งขึ้นตามปฏิญญากรุงเทพฯ (Bangkok Declaration) เมื่อ 8 สิงหาคม 2510...
  by Editor Bow
 • ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ท้าให้ญี่ปุ่นเป็นประเทศมหาอำนาจที่มี ความเจริญก้าวหน้าทางด้านเศรษฐกิจเป็นอันดับต้นๆ ของโลก ดังนั้น ญี่ปุ่นจึงเป็นประเทศหนึ่งที่โลกจับ...
  by Editor
 • สิงคโปร์และมาเลเซียประกาศว่า จะสร้างรถไฟความเร็วสูงเชื่อมระหว่างสิงคโปร์กับกรุงกัวลาลัมเปอร์ ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปี 2563 แถลงการณ์หลังการหารือระหว่างนายกรัฐมนตรีลี เซียน ลุง ของสิงคโปร์ กับนายกรัฐมนตรีนาจิบ...
  by Editor Bow
 • สำนักข่าวซินหัวรายงานผลการประชุมกลุ่มประเทศ CLMVครั้งที่ 7 ที่กรุงเนปิดอว์ ประเทศเมียนมา ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกประเทศกำลังพัฒนาในอาเซียน ได้แก่ กัมพูชา ลาว เมียนมา และเวียดนาม เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ทั้ง 4...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean