ลบ แก้ไข

รมว.ต่างประเทศ กล่าวถ้อยแถลงในการประชุมเอเปก ที่ฟิลิปปินส์


รมว.ต่างประเทศ กล่าวถ้อย

นายดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ พร้อมด้วยนางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีเอเปก ครั้งที่ 23 ระหว่างวันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน 2558 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ หลังจากนั้นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศได้ร่วมกล่าวถ้อยแถลงในที่ประชุมรัฐมนตรีเอเปก เรื่องการเติบโตอย่างครอบคลุมผ่านชุมชนที่ยั่งยืนและยืดหยุ่น โดยมีใจความตอนหนึ่งว่า
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 1,894 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • โครงการGreen busจะเป็นการเชื่อมโยงอาเซียนในเส้นทางจากจังหวัดเชียงใหม่ไปยังเวียงจันทร์, หลวงพระบางและคุนหมิง นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีแผนที่จะหาคู่ลงทุนร่วมเพื่อการเปิดเส้นทางใหม่ไปยังประเทศในกลุ่มอาเซียนในอนาคต...
  by dogTech
 • กระทรวงการต่างประเทศของประเทศไทยได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับเรือบรรทุกแรงงานข้ามชาติจำนวนกว่า 300 คน ที่ลอยอยู่ในน่านน้ำไทยตามแนวชายฝั่งไทย-มาเลเซีย ใกล้ทางตอนใต้ของจังหวัดสตูล...
  by dogTech
 • นายกรัฐมนตรีประยุทธ์ จันทร์โอชาได้มีกำหนดการเข้าร่วมการประชุมอาเซียน- สาธารณรัฐเกาหลีสมัยพิเศษในเมืองปูซาน สาธารณรัฐเกาหลีเพื่อรำลึกถึงการครบรอบความสัมพันธ์ 25 ปีของอาเซียน- สาธารณรัฐเกาหลี...
  by dogTech
 • กระทรวงศึกษาธิการจะจัดตั้งศูนย์ประสานงานเพื่อการศึกษาอาเซียนและมีแผนที่จะผลักดันประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางการศึกษาในภูมิภาคอาเซียนโดยรองรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการศึกษากล่าวว่า การตัดสิน...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean