ลบ แก้ไข

ไทย-ญี่ปุ่น ยกระดับความสัมพันธ์ ก้าวใหม่ของความร่วมมือด้านเศรษฐกิจ

ไทย-ญี่ปุ่น ยกระดับความส
 

ในระหว่างการประชุมรัฐมนตรีการค้าเอเปก ครั้งที่ 27 ณ กรุงมะนิลา สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (นางอภิรดี ตันตราภรณ์) ได้หารือทวิภาคีกับ นายโมโตะ ฮายาชิ (Mr. Motoo Hayashi) รัฐมนตรีกระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 โดยทั้งสองฝ่ายได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นทางการค้าและความร่วมมือทางเศรษฐกิจของทั้งสองประเทศอย่างกว้างขวาง
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,235 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กระทรวงพาณิชย์ได้จัดตั้งคณะทำงาน เพื่อดำเนินการศึกษาเกี่ยวกับการจัดตั้งเขตการค้าข้าวในอาเซียน โดยการศึกษาจะเป็นส่วนหนึ่งของการหาแนวทาง สำหรับความร่วมมือด้านการค้าข้าวระหว่างผู้ผลิตข้าวรายใหญ่และผู้ส่งออกในอาเซียน...
  by dogTech
 • เวียดนาม พม่า ไทย ข้าวใครอร่อยที่สุดในโลก? ทำไมเวียดนาม ล้มแชมป์ข้าวไทยได้? หาคำตอบได้ที่นี่ ข้อมูลจาก ASEAN Beyond 2015 - ข้าวเวียดนามชนะข้าวไทย 13Oct12 เรียบเรียงโดย dogTech uAsean.com...
  by dogTech
 • บริษัททสยามแม็คโครเตรียมดำเนินการขยายกิจการ เพื่อต่อยอดไปสู่โอกาสในการค้าปลีกภายในภูมิภาคอาเซียนโดยบริษัทได้จัดส่งสินค้าไปยังร้านขายของชำที่อยู่ภายใต้แบรนด์ของตัวเองชื่อ Aro ในประเทศพม่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว...
  by dogTech
 • ภาพวอลเปเปอร์โฆษณา Myanmar Beer ซึ่งเป็นเรื่องฟ้องร้องทางธุรกิจระหว่างรัฐวิสาหกิจของกองทัพพม่ากับบริษัทต่างชาติ ซึ่งวันนี้ฝ่ายทหารพม่าเป็นฝ่ายชนะ เป็นเจ้าของสิทธิในการผลิตเบียร์ยอดนิยมของประเทศต่อไป....
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean