ลบ แก้ไข

ไทยหารือเศรษฐกิจการค้ากับอินโดระหว่างการประชุมเอเปกที่ฟิลิปปินส์


ไทยหารือเศรษฐกิจการค้ากั
 

ในระหว่างการประชุมรัฐมนตรีเอเปก ณ กรุงมะนิลา สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (นางอภิรดี ตันตราภรณ์) ได้หารือทวิภาคีกับรัฐมนตรีกระทรวงการค้าอินโดนีเซีย (H.E. Mr. Thomas Lembong) โดยได้กล่าวขอบคุณรัฐบาลอินโดนีเซียที่ให้การสนับสนุนการนำเข้าข้าวไทยมาโดยตลอดและหวังว่าจะให้การสนับสนุนนำเข้าข้าวจากไทยอย่างต่อเนื่อง
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,880 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การปลูกหม่อนเลี้ยงไหมในประเทศไทยยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องตามความต้องการใช้ผ้าไหมไทยในตลาดต่างประเทศที่เพิ่มขึ้น อธิบดีกรมหม่อนไหมกระทรวงเกษตรและสหกรณ์กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ผ้าไหมไทยในตลาดประเทศสหรัฐอเมริกา,...
  by dogTech
 • ศูนย์ข้อมูลอุตสาหกรรมและการค้าเวียดนาม (VITIC) ภายใต้การดูแลของกระทรวงอุตสาหกรรมและการค้า คาดการณ์ว่า พริกไทยจะกลายเป็นหนึ่งในกลุ่มผลผลิตทางการเกษตรของประเทศที่สามารถทำรายได้ จากการส่งออกได้ถึง 1,000 ล้านดอลลาร์ ในปี...
  by Editor Bow
 • ตรัง -เทศบาลนครตรัง จับมือสาธารณสุข เตรียมจัดอบรมผู้ประกอบการอาหารงานเลี้ยง หรือโต๊ะจีนทั้งจังหวัด เพื่อให้มีคุณภาพสอดรับต่อการถูกขนานนาม เมืองช่างกิน พร้อมยกระดับมาตรฐานรองรับ AEC วันนี้ (10 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า...
  by Editor
 • บทบาทของท่าเรือ นอกจากเป็นจุดเชื่อมโยงระบบเศรษฐกิจของประเทศเข้ากับตลาดต่างประเทศ ยังเป็นแหล่งรวมทางการค้าที่สําคัญของแต่ละประเทศ การท่าเรือแห่งประเทศไทย (กทท.) รายงานผลดําเนินงานให้บริการเรือสินค้า และตู้สินค้า...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean