ลบ แก้ไข

ไทยหารือเศรษฐกิจการค้ากับอินโดระหว่างการประชุมเอเปกที่ฟิลิปปินส์


ไทยหารือเศรษฐกิจการค้ากั
 

ในระหว่างการประชุมรัฐมนตรีเอเปก ณ กรุงมะนิลา สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (นางอภิรดี ตันตราภรณ์) ได้หารือทวิภาคีกับรัฐมนตรีกระทรวงการค้าอินโดนีเซีย (H.E. Mr. Thomas Lembong) โดยได้กล่าวขอบคุณรัฐบาลอินโดนีเซียที่ให้การสนับสนุนการนำเข้าข้าวไทยมาโดยตลอดและหวังว่าจะให้การสนับสนุนนำเข้าข้าวจากไทยอย่างต่อเนื่อง
 
 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,631 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • กระทรวงขนส่งทางรถไฟพม่าเผยว่ามีแผนจะซื้อตู้โดยสาร รถไฟมือสองจากอินเดียที่ติดเครื่องปรับอากาศเพื่อนำมาให้บริการในเส้นทาง ระยะไกล ขณะที่พม่ากำลังเร่งดำเนินการปรับปรุงระบบรถไฟของประเทศ รัฐบาลพม่า...
  by Editor Bow
 • นางมาลีโชคล้ําเลิศ อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์(พณ.) เปิดเผยว่า กรมมี ยุทธศาสตร์ในการส่งเสริมผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ให้มีความพร้อมในการเขจ้าสู่ ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)...
  by Editor
 • โครงการส่งเสริมการขายของสินค้าโอทอปจากจังหวัดชายแดนภาคใต้ไปยังตลาดต่างๆในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยมุ่งเป้าไปที่การสร้างธุรกิจขนาดเล็กในชุมชนผ่านการส่งเสริมให้ประชาชนผลิตสินค้าจากสินของในท้องถิ่น...
  by dogTech
 • "ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล" ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) บรรยายเรื่อง "นับถอยหลังเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน : AEC" ที่จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิจ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 11 พ.ย....
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean